Ngày 20/6, nữ diễn viên Kim Min Hee công khai có quan hệ ngoài luồng cùng đạo diễn hơn cô tới 21 tuổi Hong Sang Soo.

Vụ giật chồng của Kim Min Hee đang chấn động làn giải trí Hàn Quốc với những tình tiết không tưởng. Vụ giật chồng của Kim Min Hee đang chấn động làn giải trí Hàn Quốc với những tình tiết không tưởng.

Mới đây, một đoạn tin nhắn giữa vợ đạo diễn Hong Sang Soo và mẹ Kim Min Hee đã được tiết lộ. Trong đó, bà Hong thể hiện sự đau đớn, giận dữ còn mẹ của nữ diễn viên chỉ bất lực vì lỗi lầm của con gái. Nội dung được tạp chí Woman Sense tiết lộ như sau:

Vợ đạo diễn Hong Sang Soo: “Bà làm ơn hãy khuyên bảo con gái của bà kiềm chế cảm xúc đi. Tôi đang rất đau khổ”.

Mẹ Kim Min Hee: “Ai đau khổ nhiều hơn đây, một người phụ nữ có chồng ngoại tình hay một người mẹ có con gái yêu người đàn ông có vợ?”.

Vợ đạo diễn Hong Sang Soo: “Có vẻ như bà không hiểu được cảm giác của một người phụ nữ bị giật chồng. Hãy hỏi xung quanh bà xem ai đang trải qua thời kì khó khăn hơn”.

Mẹ Kim Min Hee: “Trái tim tôi cũng đang đau đớn lắm đây”.

Vợ đạo diễn Hong Sang Soo: “Con gái bà là dâm phụ phá vỡ một gia đình hạnh phúc”.

Mẹ Kim Min Hee: “Tôi đã nuôi dạy con rất tốt. Đừng nói quá đáng như vậy”.

Vợ đạo diễn Hong Sang Soo: “Trong tình huống này mà bà còn có thể nói mình nuôi dạy con tốt à”.

Mẹ Kim Min Hee: “Cô cũng là một người mẹ hiện phải nuôi con gái mà..”.

Vợ đạo diễn Hong Sang Soo: “Đây là tình huống mà bà phải xin lỗi tôi 100 lần vì đã nuôi dạy một đứa con gái tồi như vậy”.

Mẹ Kim Min Hee: “Đạo diễn sẽ quay đầu lại khi ông ấy nhận ra điều quan trọng với mình”.

Ngoài ra, đạo diễn Hong Sang Soo cũng đã ngừng cung cấp học phí cho cô con gái hiện đang du học. Vợ của ông này tiết lộ: Ngay khi cặp kè cùng Kim Min Hee, chồng tôi đã quyết định không giúp đỡ trả học phí du học cho con gái chúng tôi nữa. Ông ta nói rằng kể từ khi ngành điện ảnh biết được mối quan hệ giữa ông và Kim Min Hee, cô ấy không nhận được bất kì đề nghị quảng cáo hay phim nào. Đó là lý do ông ấy phải ủng hộ cho tình hình tài chính của Kim Min Hee.

Đạo diễn Hong sẵn sàng cắt trợ cấp cho con gái để đi nuôi người tình. Đạo diễn Hong sẵn sàng cắt trợ cấp cho con gái để đi nuôi người tình.

Ngay khi những thông tin về vụ ngoại tình của Kim Min Hee được đăng tải dư luận đã thể hiện cảm xúc thất vọng tức giận tới cặp tình nhân này. Tin tức về sự việc này trở thành tiêu điểm của báo giới, thậm chí có tới hơn 50 nghìn bình luận cho một bài báo về họ. Hiện cả Kim Min Hee và Hong Song Soo đều giữ im lặng trước sự việc.