Mới đây, những hình ảnh Lưu Diệc Phi trong một sự kiện đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc một chiếc đầm đen ôm sát người, gương mặt hoàn hảo và thân hình cân đối. Dù nổi tiếng với làn làn da trắng mịn như sứ nhưng không ai tin nổi những hình ảnh này của Lưu Diệc Phi hoàn toàn chưa hề qua photoshop bởi làn da của cô gần như không có khuyết điểm gì.

Tin nổi không, đây là những hình ảnh chưa hề qua photoshop của Lưu Diệc Phi!Tin nổi không, đây là những hình ảnh chưa hề qua photoshop của Lưu Diệc Phi!Tin nổi không, đây là những hình ảnh chưa hề qua photoshop của Lưu Diệc Phi!Tin nổi không, đây là những hình ảnh chưa hề qua photoshop của Lưu Diệc Phi!Tin nổi không, đây là những hình ảnh chưa hề qua photoshop của Lưu Diệc Phi!

Trước đó, các mỹ nhân Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hình Dư… từng nhiều phen xấu hổ vì bức ảnh trước khi photoshop bị tung ra làm lộ làn da sạm xịn, không đều màu

Hình ảnh Phạm Băng Băng trên báo chí lung linh với làn da trắng nõn nà. Hình ảnh Phạm Băng Băng trên báo chí lung linh với làn da trắng nõn nà.
Nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại lộ làn da sạm màu. Nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại lộ làn da sạm màu.
Lâm Tâm Như Lâm Tâm Như
Đường Yên Đường Yên
Trương Hình Dư Trương Hình Dư
Angela Baby Angela Baby
Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh