Mới đây, dân mạng được một phen “mắt chữ A miệng chữ O” khi hay tin giọng ca ngọt ngào của SNSD - Tiffany hẹn hò cùng rapper điển trai Gray. Tuy nhiên, khi lời đồn còn chưa chứng thực thì phía SM đã nhanh chóng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè, không hơn không kém.

Cụ thể, SM Entertainment nói rõ: “Chúng tôi đã kiểm tra mọi thông tin với Tiffany và cô ấy cho biết cả hai không hề hẹn hò. Họ chỉ đơn thuần là bạn”.

Để người hâm mộ không khỏi hoang mang, phía công ty quản lý của Gray - AOMG cũng lên tiếng xác nhận: “Những tin đồn hẹn hò không phải là sự thật. Họ chỉ là bạn thân”.

Tiffany  Gray phủ nhận việc đã hẹn hò 3 năm, fan rút kinh nghiệm ngóng chờ Dispatch ảnh 0

Trước đó, nhiều bài báo đưa tin về tiết lộ của một người trong giới rằng, hai nghệ sĩ đã hẹn hò được 3 năm và mối quan hệ bắt đầu từ cuối 2015. Người này cho biết, cuối năm ngoái, cặp đôi còn cùng đi du lịch New York cùng nhau, giới rapper đều biết về mối quan hệ này.

Đây không phải là lần đầu tiên Tiffany và Gray bị đồn thổi đang trong mối quan hệ lãng mạn. Hồi 29/1/2016,  tên tuổi của cả hai cũng xuất hiện đầy khắp các mặt báo. Thời điểm đó, SM cũng đã thẳng thắn phủ nhận.

Tiffany  Gray phủ nhận việc đã hẹn hò 3 năm, fan rút kinh nghiệm ngóng chờ Dispatch ảnh 1

Sau thông tin, nhiều fan cũng bày tỏ cảm xúc “không biết nói thế nào” của mình bởi lẽ từ đầu đến cuối chuyện hẹn hò của cả hai chỉ là lời thổi phồng mà không có bất cứ hình ảnh hay chứng cứ rõ ràng để người hâm mộ có thể tin tưởng.

Hiện tại, các fan ngóng chờ nguồn tin của Dispatch vì “rút kinh nghiệm” từ lời đồn hẹn hò của Song Joong KiSong Hye Kyo. Bởi lẽ trước đó, cả hai cũng thường xuyên phủ nhận tin đồn nhưng sau cùng lại gây “bão” bằng tuyên bố kết hôn vào 31/10 tới.

Nguồn: Allkpop, Koreaboo, Facebook