Tối qua (6/3) , chàng Bắp - Ngô Kiến Huy đã chia sẻ hình ảnh bạn bè đến chúc mừng anh sau cuộc thi The Remix trên trang cá nhân. Điều thú vị là hai cặp đôi đang nổi đình đám thời gian gần đây là: Trường Giang - Nhã Phương và Trần Thành - Hari Won đều cùng có mặt trong bức hình.

Thú vị bức ảnh selfie có mặt đầy đủ 2 cặp đôi đình đám nhất đầu năm 2016

Nhã Phương vui vẻ bên Trường Giang bất chấp những scandal của danh hài đất Quảng. Nhã Phương vui vẻ bên Trường Giang bất chấp những scandal của danh hài đất Quảng.

Trường Giang và Nhã Phương thân mật khoác vai nhau tình tứ. Dường như những lời tố cáo của Quế Vânđoạn clip 17 phút không làm cho tình cảm của cặp đôi bớt nồng nàn. Danh hài không có lời giải thích hay phản ứng nào trước những “bằng chứng” tình ái liên tiếp mà Quế Vân đưa ra. Anh vẫn đi diễn và làm giám khảo với thái độ bình thường. Việc Nhã Phương luôn xuất hiện vui vẻ bên Trường Giang như minh chứng cho tình cảm vững bền mà không ai có thể xen vào của họ.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won cũng quậy tung hậu trường cùng Ngô Kiến Huy. Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won cũng quậy tung hậu trường cùng Ngô Kiến Huy.

Trong khi đó, sau khi vượt qua những chỉ trích của dư luận, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Mới đây, những hình ảnh Hari Won tại nhà riêng Trấn Thành cũng được chia sẻ công khai.