Hơn 10 năm đi hát, Thu Thủy vẫn chiếm được tình cảm của khán giả. Ngoài khả năng ca hát, cô còn khẳng định tài năng vũ đạo điêu luyện khi trở thành Nữ hoàng khiêu vũ ở sân chơi Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ 5.

Sau khi sinh thiên thần đầu lòng, Thu Thủy đã quay lại với showbiz bằng hình ảnh thu hút hơn trước. Trong loạt ảnh xuống phố mới nhất, nữ ca sĩ rạng rỡ và tươi trẻ như thời con gái.

Nét đằm thắm, mặn mà nhưng không kém phần sành điệu của “gái một con” Thu Thủy. Nét đằm thắm, mặn mà nhưng không kém phần sành điệu của “gái một con” Thu Thủy.
Chiếc đầm bay bổng được mix khéo léo cùng áo gile voan trong mỏng khiến bộ trang phục thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc đầm bay bổng được mix khéo léo cùng áo gile voan trong mỏng khiến bộ trang phục thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Ở tuổi 32, Thu Thủy vẫn quyến rũ và trẻ trung. Ở tuổi 32, Thu Thủy vẫn quyến rũ và trẻ trung.

Thu Thủy sành điệu, khoe dáng trẻ trung như thời son rỗi

Dù váy maxi hay thanh lịch, Thu Thủy vẫn khiến người đối diện mê mẩn. Dù váy maxi hay thanh lịch, Thu Thủy vẫn khiến người đối diện mê mẩn.

Thu Thủy sành điệu, khoe dáng trẻ trung như thời son rỗi

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Thu Thủy còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ẩm nhỏ của mình. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Thu Thủy còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ẩm nhỏ của mình.
Con trai Thu Thủy hiện nay được hơn 1 tuổi, bé khá cứng cáp, đáng yêu và kháu khỉnh. Con trai Thu Thủy hiện nay được hơn 1 tuổi, bé khá cứng cáp, đáng yêu và kháu khỉnh.
Bộ ảnh mới của Thu Thủy được thực hiện với bởi ê-kíp: photo Huy Nguyễn, stylist Quốc Thịnh. Bộ ảnh mới của Thu Thủy được thực hiện với bởi ê-kíp: photo Huy Nguyễn, stylist Quốc Thịnh.