Cuối tuần qua, Thu Thuỷ vừa xuất hiện một mình tại một trung tâm thương mại quận 7. Giọng ca Riêng mình tôi diện trang phục sành điệu với chiếc áo thun được cột chéo lại để khoe vòng eo thon gọn. Thu Thủy là một trong số các nghệ sĩ lấy lại vóc dáng sau sinh rất nhanh khi giảm 14kg nhờ ăn kiêng và tập luyện. Ngoài ra cô còn gấy ấn tượng với đôi môi màu trầm đang là xu hướng hiện nay. Trên đường đi công việc, Thu Thuỷ tranh thủ ghé vào một cửa hàng để lựa đồ chơi mua cho con trai. 

 Thu Thuỷ xuất hiện một mình với dáng vẻ sành điệu. Thu Thuỷ xuất hiện một mình với dáng vẻ sành điệu.
 Thu Thuỷ diện trang phục trẻ trung khoe vòng eo thon gọn. Thu Thuỷ diện trang phục trẻ trung khoe vòng eo thon gọn.
 Khi thấy một cửa hàng bán đồ chơi con nít, Thu Thủy tranh thủ ghé qua để mua cho con trai. Khi thấy một cửa hàng bán đồ chơi con nít, Thu Thủy tranh thủ ghé qua để mua cho con trai.

Thu Thủy khoe eo thon, đi mua đồ chơi cho con trai

Thu Thủy khoe eo thon, đi mua đồ chơi cho con trai

 Giọng ca Riêng mình tôi cẩn thận thử các món đồ chơi vì sợ nguy hiểm cho con trai. Giọng ca Riêng mình tôi cẩn thận thử các món đồ chơi vì sợ nguy hiểm cho con trai.

Thu Thủy khoe eo thon, đi mua đồ chơi cho con trai

 Sau khi mua đồ chơi xong, Thu Thủy ghé viện thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà để được tư vấn làm đẹp. Sau khi mua đồ chơi xong, Thu Thủy ghé viện thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà để được tư vấn làm đẹp.
 Thu Thủy sẽ trở lại showbiz bằng một sản phẩm âm nhạc vào tháng 12 tới nên cô rất chăm chút ngoại hình. Thu Thủy sẽ trở lại showbiz bằng một sản phẩm âm nhạc vào tháng 12 tới nên cô rất chăm chút ngoại hình.

Thu Thủy khoe eo thon, đi mua đồ chơi cho con trai