Chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn bởi sự vươn lên và nổi bật của nhiều nhân tố mới cũng như sự tỏa sáng của những cái tên quen thuộc.

Và trong tập 3 với tên gọi Tôi thanh lịch, các người đẹp sẽ được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu. Đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm.

Trailer tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân. Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân.
Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình.

Thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu.

Bà Võ Thị Xuân Trang - Trưởng ban giám khảo cuộc thi, cố vấn chuyên môn tập 3 cho biết: “Vẻ đẹp khi giao tiếp, ứng xử là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá toàn diện về một cô gái, đặc biệt là với hoa hậu. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, nhưng khả năng xử lý tình huống, cách giao tiếp kém sẽ khiến bạn mất đi sức hút với người xung quanh”.

Mâu Thủy đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Mâu Thủy đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.
Cô khá tự tin bước vào các thử thách sử dụng dao, nĩa trên bàn tiệc của BTC cuộc thi. Cô khá tự tin bước vào các thử thách sử dụng dao, nĩa trên bàn tiệc của BTC cuộc thi.
Ngoài thử thách bàn tiệc… Ngoài thử thách bàn tiệc…
…thì cách đi đứng cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu. …thì cách đi đứng cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục “chạm trán” cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ phải đối diện với những tình huống oái ăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột… Đặc biệt, sự xuất hiện của “cô phục vụ bí ẩn” hứa hẹn mang đến những thử thách “cười ra nước mắt” khi đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Mỹ Duyên gặp phải thử thách khó của người mẫu Marcus. Mỹ Duyên gặp phải thử thách khó của người mẫu Marcus.
Song, cô nàng nhanh chóng ứng biến và tự tin thể hiện mình. Song, cô nàng nhanh chóng ứng biến và tự tin thể hiện mình.

Thử thách Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có khó đến mấy cũng chỉ là chuyện nhỏ với Mỹ Duyên, Mâu Thủy

Các thí sinh Miss Universe Vietnam 2017 còn phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó. Các thí sinh Miss Universe Vietnam 2017 còn phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó.

Thử thách Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có khó đến mấy cũng chỉ là chuyện nhỏ với Mỹ Duyên, Mâu Thủy

Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tên gọi Tôi thanh lịch. Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tên gọi Tôi thanh lịch.