Chân dài trẻ tuổi Chanel Iman đang có kỳ nghỉ ở hòn đảo Kauai, Hawaii. Hôm 2/10, Chanel bị bắt gặp đi tắm biển cùng bạn bè. Người đẹp diện bộ bikini gợi cảm, khoe thân hình săn chắc, cân đối. Chân dài trẻ tuổi Chanel Iman đang có kỳ nghỉ ở hòn đảo Kauai, Hawaii. Hôm 2/10, Chanel bị bắt gặp đi tắm biển cùng bạn bè. Người đẹp diện bộ bikini gợi cảm, khoe thân hình săn chắc, cân đối.
 Chanel Iman vào nghề từ năm 13 tuổi và sớm nổi danh như một mẫu trẻ tiềm năng. Năm 2010, chân dài đầu quân cho đội ngũ thiên thần nội y của Victoria’s Secret. Cô trình diễn trong nhiều show của hãng cũng như làm mẫu trong nhiều bộ ảnh quảng bá. Chanel còn là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Elle, Teen Vogue, Allure… Chanel Iman vào nghề từ năm 13 tuổi và sớm nổi danh như một mẫu trẻ tiềm năng. Năm 2010, chân dài đầu quân cho đội ngũ thiên thần nội y của Victoria’s Secret. Cô trình diễn trong nhiều show của hãng cũng như làm mẫu trong nhiều bộ ảnh quảng bá. Chanel còn là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Elle, Teen Vogue, Allure…
 Người mẫu 24 tuổi tạo dáng gợi cảm chuyên nghiệp trước ống kính của một người bạn. Cánh săn ảnh phát hiện phía đùi sau của Chanel có khá nhiều vết mẩn ngứa nổi rõ và lan rộng lên gần vòng 3. Người mẫu 24 tuổi tạo dáng gợi cảm chuyên nghiệp trước ống kính của một người bạn. Cánh săn ảnh phát hiện phía đùi sau của Chanel có khá nhiều vết mẩn ngứa nổi rõ và lan rộng lên gần vòng 3.
 Cánh săn ảnh phỏng đoán có thể Chanel bị côn trùng cắn. Tâm trạng người mẫu cũng không mấy thoải mái vì những vết mẩn đỏ. Cánh săn ảnh phỏng đoán có thể Chanel bị côn trùng cắn. Tâm trạng người mẫu cũng không mấy thoải mái vì những vết mẩn đỏ.
 Chiếc áo ôm sát lấy vòng 1 người đẹp cũng khiến cô suýt lộ một bên ngực. Chiếc áo ôm sát lấy vòng 1 người đẹp cũng khiến cô suýt lộ một bên ngực.
 Về đời tư, Chanel từng hẹn hò với rapper đình đám Kanye West. Năm ngoái, người đẹp chia tay bạn trai A$AP Rocky, hiện tại cô hẹn hò với ngôi sao bóng rổ Jordan Clarkson. Về đời tư, Chanel từng hẹn hò với rapper đình đám Kanye West. Năm ngoái, người đẹp chia tay bạn trai A$AP Rocky, hiện tại cô hẹn hò với ngôi sao bóng rổ Jordan Clarkson.