Nhân dịp nghỉ hè, cựu người mẫu Thúy Hằng quyết định dành tặng cho hai con một chuyến du lịch châu Âu cùng với cả gia đình. Đặc biệt, bé Bông (tên thật là Thanh Tuyền) vô cùng hào hứng khi lần đầu được khám phá các nước trên thế giới. Mặc dù mới hơn 8 tuổi, nhưng cô nhóc sở hữu chiều cao cũng như gương mặt xinh đẹp được thừa hưởng từ mẹ Thúy Hằng.

Thích thú bộ ảnh con gái Thúy Hằng cầm tay mẹ đi khắp thế gian ảnh 0

Cả gia đình cựu người mẫu Thúy Hằng vừa tham gia chuyến du lịch châu Âu. Cả gia đình cựu người mẫu Thúy Hằng vừa tham gia chuyến du lịch châu Âu.

Ngay khi được cho xem những hình ảnh của các cô chú và anh chị với chủ đề Du lịch khắp thế gian, bé Bông cũng muốn được chụp ảnh như vậy cùng với mẹ Thúy Hằng. Cô bé thể hiện các biểu cảm rất đáng yêu qua từng khung hình, không kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Sau khi tham gia khóa học Người mẫu nhí tại công ty của mẹ, bé Bông ngày càng mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều. Theo chia sẻ của người mẫu Thúy Hằng, có thể 1 phần do gen từ mẹ nhưng bé còn có 1 phần năng khiếu, 1 phần thích chụp hình hay tạo dáng, bởi vậy mỗi khuôn hình Thanh Tuyền chụp đều có sức sống và sinh động.

 Đặt chân đến Pháp, bất kỳ ai cũng không thể không đến tháp Eiffel. Đặt chân đến Pháp, bất kỳ ai cũng không thể không đến tháp Eiffel.
 Theo Bông tới Khải Hoàn Môn - Paris. Theo Bông tới Khải Hoàn Môn - Paris.
 Tại cột mốc số 0 trước cửa nhà thờ Đức Bà - Paris. Tại cột mốc số 0 trước cửa nhà thờ Đức Bà - Paris.
 Bé Bông ghé thăm nhà thờ Đức Bà. Bé Bông ghé thăm nhà thờ Đức Bà.
 Dù đi bất cứ nơi nâu, người mẫu Thúy Hằng và con gái cùng chụp ảnh theo chủ đề Cầm tay con du lịch khắp thế gian. Dù đi bất cứ nơi nâu, người mẫu Thúy Hằng và con gái cùng chụp ảnh theo chủ đề Cầm tay con du lịch khắp thế gian.
 Hào hứng khám phá lâu đài Sanssouci. Hào hứng khám phá lâu đài Sanssouci.
 Bé Bông và mẹ Thúy Hằng thường xuyên mặc đồ đôi. Bé Bông và mẹ Thúy Hằng thường xuyên mặc đồ đôi.
 Nhí nhảnh tạo dáng ở cổng Brandenburg - Berlin. Nhí nhảnh tạo dáng ở cổng Brandenburg - Berlin.
 Nhà thờ Kaiser Wilhelm. Nhà thờ Kaiser Wilhelm.
 Theo Bông đến Aquarium - Berlin. Theo Bông đến Aquarium - Berlin.

Thích thú bộ ảnh con gái Thúy Hằng cầm tay mẹ đi khắp thế gian ảnh 12

 Hai mẹ còn cùng tới Cột truyền hình Berlin. Hai mẹ còn cùng tới Cột truyền hình Berlin.
 Bé Bông được đến thăm khu tưởng niệm nạn nhân Do Thái tại Berlin. Bé Bông được đến thăm khu tưởng niệm nạn nhân Do Thái tại Berlin.
 Cầm tay mẹ Thúy Hằng đến một vùng quê lân cận Berlin. Cầm tay mẹ Thúy Hằng đến một vùng quê lân cận Berlin.
 Tham quan thành phố Potsdam ở Đức. Tham quan thành phố Potsdam ở Đức.
 Ghé thăm một trường đại học. Ghé thăm một trường đại học.
 Hay ở vườn hoa trong cung điện Sanssouci. Đi đến đâu, bé Bông cũng đều rất hào hứng. Hay ở vườn hoa trong cung điện Sanssouci. Đi đến đâu, bé Bông cũng đều rất hào hứng.