Thời gian qua, MV Em gái mưa của Hương Tràm ra mắt nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khán giả, thu hút hàng chục triệu lượt xem và liên tục chễm trệ ngôi đầu tab thịnh hành YouTube.

Một trong những yếu tố khiến MV thành công không thể không kể đến sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Mai Tài Phến (vai thầy giáo Vũ). Bên cạnh đó, tin đồn hẹn hò giữa anh và Hương Tràm cũng thu hút độ quan tâm từ người hâm mộ cho sản phẩm âm nhạc này.

Mai Tài Phến trong MV Em gái mưa. Mai Tài Phến trong MV Em gái mưa.

Mới đây, trả lời về nghi án này, Mai Tài Phến không ngại thừa nhận anh và người đẹp sinh năm 1995 đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương.

“Tôi và Hương Tràm chưa đến yêu, chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè. Chúng tôi chỉ đang quan tâm, tìm hiểu nhau, nếu hợp thì tiến tới, không hợp thì trở về làm bạn bè” - nam diễn viên cho biết.

Mai Tài Phến thừa nhận đang tìm hiểu Hương Tràm. Mai Tài Phến thừa nhận đang tìm hiểu Hương Tràm.

Trước những ý kiến cho rằng tin đồn tình cảm giữa cả hai chỉ nhằm PR cho sản phẩm mới, đánh bóng tên tuổi, Mai Tài Phến chia sẻ không quan tâm về lời điều tiếng bên ngoài. Anh cũng tiết lộ nếu tương lai mình và giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa tiến tới mối quan hệ nghiêm túc, việc có công khai với khán giả hay không tất cả đều phụ thuộc vào ý muốn của Hương Tràm.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, đến từ Bạc Liêu. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và đạt giải Quán quân Gương mặt điện ảnh. Xuất hiện trong 2 bộ sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnhĐiệp vụ Eva, nhưng phải mãi đến khi thủ vai thầy giáo Vũ của MV Em gái mưa, Mai Tài Phến mới thực sự “gây sốt”.

Bên cạnh việc thu hút sự chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV, nghi án tình cảm giữa anh và Hương Tràm cũng là yếu tố giúp duy trì sức hút cho cái tên Mai Tài Phến.

Thầy giáo trong MV Em gái mưa thừa nhận đang tìm hiểu Hương TràmThầy giáo trong MV Em gái mưa thừa nhận đang tìm hiểu Hương Tràm

Thầy giáo trong MV Em gái mưa thừa nhận đang tìm hiểu Hương Tràm

Loạt ảnh thân thiết làm dấy lên nghi án hẹn hò giữa “thầy giáo mưa” và Hương Tràm. Loạt ảnh thân thiết làm dấy lên nghi án hẹn hò giữa “thầy giáo mưa” và Hương Tràm.