Sáng 16/11, thành viên nhóm nhạc thần tượng Girl’s Day – Minah tham dự buổi họp báo bộ phim mới Sweet Family của đài MBC. Sự kiện được tổ chức ở Mapo-gu, Seoul. Cùng với kiều nữ Kpop là các diễn viên khác gồm tài tử Jung Joon Ho, Jung Woong In, ca sĩ Lee Minhyuk của nhóm BtoB, Yoo Sun … Sáng 16/11, thành viên nhóm nhạc thần tượng Girl’s Day – Minah tham dự buổi họp báo bộ phim mới Sweet Family của đài MBC. Sự kiện được tổ chức ở Mapo-gu, Seoul. Cùng với kiều nữ Kpop là các diễn viên khác gồm tài tử Jung Joon Ho, Jung Woong In, ca sĩ Lee Minhyuk của nhóm BtoB, Yoo Sun …
Trong lúc bước lên sân khấu, Minah bị trượt chân suýt ngã, cô may mắn lấy lại thăng bằng nhanh chóng. Trong lúc bước lên sân khấu, Minah bị trượt chân suýt ngã, cô may mắn lấy lại thăng bằng nhanh chóng.
 Cú ngã của nữ ca sĩ được một tờ báo Hàn bình luận “tư thế ngã sexy”. Cú ngã của nữ ca sĩ được một tờ báo Hàn bình luận “tư thế ngã sexy”.
 Minah ngại ngùng che mặt vì sự cố xảy ra trước mặt đông đảo báo giới. Minah ngại ngùng che mặt vì sự cố xảy ra trước mặt đông đảo báo giới.
 Kiều nữ nhóm Girl’s Day làm điệu trước ống kính. Khác với vẻ sexy trên sân khấu, Minah tới sự kiện trong trang phục kín đáo, phong cách tiểu thư. Kiều nữ nhóm Girl’s Day làm điệu trước ống kính. Khác với vẻ sexy trên sân khấu, Minah tới sự kiện trong trang phục kín đáo, phong cách tiểu thư.
 Trong khi đó Lee Minhyuk của nhóm BtoB thể hiện tình đồng đội với Minah khi cố tình ngã. Trong khi đó Lee Minhyuk của nhóm BtoB thể hiện tình đồng đội với Minah khi cố tình ngã.
 Nam ca sĩ khiến cô bạn xinh xắn cười nắc nẻ. Trong phim, họ sẽ vào vai cặp đôi “Romeo và Juliet” thời hiện đại với mối tình bị 2 bên gia đình ngăn cấm. Nam ca sĩ khiến cô bạn xinh xắn cười nắc nẻ. Trong phim, họ sẽ vào vai cặp đôi “Romeo và Juliet” thời hiện đại với mối tình bị 2 bên gia đình ngăn cấm.
 Dàn cast của Sweet Family là những diễn viên kỳ cựu và các tài năng trẻ cùng ra mắt báo giới. Phim sẽ lên sóng từ 18/11. Dàn cast của Sweet Family là những diễn viên kỳ cựu và các tài năng trẻ cùng ra mắt báo giới. Phim sẽ lên sóng từ 18/11.