Thời gian qua, Thanh Thảo chuyển hẳn sang Mỹ sống cùng gia mẹ, con trai Jacky và em gái Thụy Anh. Thi thoảng, nữ ca sĩ vẫn tranh thủ về Việt Nam tham gia các show diễn, chương trình truyền hình.

Đằng sau vẻ sôi nổi, “cháy” hết mình trên sân khấu, Thanh Thảo lại là người phụ nữ đảm đang, hết lòng vì gia đình. Ở tuổi 40, trải qua nhiều sóng gió, Thanh Thảo chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên bên gia đình tại Mỹ.

Trên Facebook cá nhân, Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị, an nhàn. Được biết, ngoài những ngày bận rộn đi diễn, nữ ca sĩ thường ở nhà trồng cây, làm vườn và nấu ăn…

Thanh Thảo trổ tài cắm hoa khéo léo. Thanh Thảo trổ tài cắm hoa khéo léo.
Con trai nuôi Jacky Minh Trí ngày càng trưởng thành và ngoan ngoãn. Con trai nuôi Jacky Minh Trí ngày càng trưởng thành và ngoan ngoãn.
Nhà Thanh Thảo tại Mỹ khá rộng, có hẳn khu vườn lớn để cô trồng rau và hoa quả. Nhà Thanh Thảo tại Mỹ khá rộng, có hẳn khu vườn lớn để cô trồng rau và hoa quả.
Bé Jacky cũng phụ giúp mẹ Thanh Thảo hái quả. Bé Jacky cũng phụ giúp mẹ Thanh Thảo hái quả.
Nữ ca sĩ nấu ăn cũng khéo léo. Nữ ca sĩ nấu ăn cũng khéo léo.
Những dịp cuối tuần, Thanh Thảo thường vào bếp tổ chức tiệc cho cả gia đình. Những dịp cuối tuần, Thanh Thảo thường vào bếp tổ chức tiệc cho cả gia đình.
Bạn trai Việt kiều luôn quan tâm, chắcm sóc nữ ca sĩ. Bạn trai Việt kiều luôn quan tâm, chắcm sóc nữ ca sĩ.
Mẹ và em gái cũng sang Mỹ sống với Thanh Thảo. Mẹ và em gái cũng sang Mỹ sống với Thanh Thảo.
Nữ ca sĩ còn sở hữu siêu xe đắt tiền. Nữ ca sĩ còn sở hữu siêu xe đắt tiền.
Thanh Thảo có một sống đẹp như mơ tại Mỹ. Thanh Thảo có một sống đẹp như mơ tại Mỹ.
Đó chính là động lực giúp cô có nhiều năng lượng để làm nghề. Đó chính là động lực giúp cô có nhiều năng lượng để làm nghề.