Chỉ còn ít ngày nữa liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ Thanh Thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội với dàn khách mời hùng hậu như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ và Justin Nguyễn. Tuy nhiên, những ngày qua Thanh Thảo lại khá bận rộn với các show diễn ở Mỹ do nhận lời trước đó nhiều tháng. Chính vì thế, cô không ít lo lắng cho liveshow sắp diễn ra. Ngay khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày, “búp bê không tình yêu” vội vã đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt của mình.

Có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất - TP HCM vào trưa 22/6, Thanh Thảo thu hút khá nhiều sư chú ý của mọi người không chỉ bởi gương mặt trẻ trung, xinh đẹp mà còn ở chiếc xế hộp màu hồng rực rỡ có giá trị gần 2 tỷ đồng. Trước đó. một người bạn của nữ ca sĩ lái xe đến sân bay đón nhưng sau khi cất hành lý xong, Thanh Thảo quyết định tự lái chiếc xe Porsche Cayman. 

Một người bạn phụ Thanh Thảo lấy hành lý ngay khi vừa xuống máy bay. Một người bạn phụ Thanh Thảo lấy hành lý ngay khi vừa xuống máy bay.
Nữ ca sĩ vội vã di chuyển ra bên ngoài. Nữ ca sĩ vội vã di chuyển ra bên ngoài.
Thay vì những bộ đầm lộng lẫy trên sân khấu, Thanh Thảo lại lựa chọn trang phục năng động. Thay vì những bộ đầm lộng lẫy trên sân khấu, Thanh Thảo lại lựa chọn trang phục năng động.
Nhìn hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp như này ít ai nghĩ Thanh Thảo đã gần 40 tuổi. Nhìn hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp như này ít ai nghĩ Thanh Thảo đã gần 40 tuổi.
Thanh Thảo liên tục bận rộn điện thoại. Thanh Thảo liên tục bận rộn điện thoại.

Thanh Thảo lái siêu xe Porche hồng hút hết sự chú ý giữa sân bay

Không ít người đã nhận ra Thanh Thảo ở sân bay. Không ít người đã nhận ra Thanh Thảo ở sân bay.

Thanh Thảo lái siêu xe Porche hồng hút hết sự chú ý giữa sân bayThanh Thảo lái siêu xe Porche hồng hút hết sự chú ý giữa sân bay

Nữ ca sĩ thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ.

Thanh Thảo lái siêu xe Porche hồng hút hết sự chú ý giữa sân bay

Sau đó một chiếc xế hộp màu hồng tới đón Thanh Thảo. Cô tự mình cất đồ lên xe. Sau đó một chiếc xế hộp màu hồng tới đón Thanh Thảo. Cô tự mình cất đồ lên xe.
Không cần sự trợ giúp của người bạn, Thanh Thảo còn tự lái chiếc xe màu hồng rực rỡ đi về. Không cần sự trợ giúp của người bạn, Thanh Thảo còn tự lái chiếc xe màu hồng rực rỡ đi về.
Theo tìm hiểu, chiếc xe màu hồng Porsche Cayman S này có giá lên đến gần 2 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, chiếc xe màu hồng Porsche Cayman S này có giá lên đến gần 2 tỷ đồng.

Thanh Thảo lái siêu xe Porche hồng hút hết sự chú ý giữa sân bay