Có mặt từ rất sớm, Thanh Hằng, Tóc Tiên, Trọng Hiếu và Phở Đặc Biệt đã khuấy động bầu không khí, khiến đám đông khán giả sôi động với những hoạt động cũng như phần trình diễn của mình.

Thanh Hằng ra dáng “chị đại” với bộ độ kín nhưng vẫn khoe trọn thân hình siêu mẫu chuẩn. Thanh Hằng ra dáng “chị đại” với bộ độ kín nhưng vẫn khoe trọn thân hình siêu mẫu chuẩn.
Cô thuộc team “Rockybraid thời thượng” làm khán giả nhớ đến hình ảnh của “đả nữ” Tomb Raider. Cô thuộc team “Rockybraid thời thượng” làm khán giả nhớ đến hình ảnh của “đả nữ” Tomb Raider.
Thanh Hằng cũng cập nhật trên trang Facebook của mình hình ảnh đang quẩy tưng bừng bên đường trượt nước mát lạnh với caption không thể xõa hơn: “Chơi là phải vui, vui là phải cười hết nấc, xấu thì kệ”. Thanh Hằng cũng cập nhật trên trang Facebook của mình hình ảnh đang quẩy tưng bừng bên đường trượt nước mát lạnh với caption không thể xõa hơn: “Chơi là phải vui, vui là phải cười hết nấc, xấu thì kệ”.
Tóc Tiên diện bikini đen nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ. Tóc Tiên diện bikini đen nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ.
Cô nàng tinh nghịch chơi súng nước. Nụ cười thoải mái của Tóc Tiên làm người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây. Cô nàng tinh nghịch chơi súng nước. Nụ cười thoải mái của Tóc Tiên làm người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây.

Thanh Hằng, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng chơi lặn biển giữa thành phốThanh Hằng, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng chơi lặn biển giữa thành phố

Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Trọng Hiếu Idol, Minh Xù, Trúc Nhân, Zoo Band, Minh Xù, Bích Ngọc Idol…

Thanh Hằng, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng chơi lặn biển giữa thành phố

Trọng Hiếu vui vẻ đùa nghịch với nước. Trọng Hiếu vui vẻ đùa nghịch với nước.

Thanh Hằng, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng chơi lặn biển giữa thành phố

Phở đặc biệt hào hứng tham gia thử thách cùng Thanh Hằng. Phở đặc biệt hào hứng tham gia thử thách cùng Thanh Hằng.

City Diving là lễ hội nước quy mô vô cùng hoành tráng với đường trượt dài nhất và khu vực lặn biển lớn nhất Việt Nam. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30/4 và Hà Nội từ ngày 7-8/5.