Chiều 19/9, Mỹ Tâm có mặt tại Bến Tre để tặng quà cho người già neo đơn nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đi cùng cô là các thành viên trong ê-kíp cùng những tình nguyện viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm do cô sáng lập. Chiều 19/9, Mỹ Tâm có mặt tại Bến Tre để tặng quà cho người già neo đơn nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đi cùng cô là các thành viên trong ê-kíp cùng những tình nguyện viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm do cô sáng lập.
Nàng “Họa mi tóc nâu” ăn vận giản dị và luôn tươi cười rạng rỡ trong suốt chuyến từ thiện. Nàng “Họa mi tóc nâu” ăn vận giản dị và luôn tươi cười rạng rỡ trong suốt chuyến từ thiện.
Hơn 300 phần quà bao gồm gạo, đường, bún gạo, bánh Trung thu đã được Mỹ Tâm trao tận tay cho những hoàn cảnh kém may mắn tại UBND xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những hoạt động của quỹ từ thiện Mỹ Tâm nhằm tri ân các đấng sinh thành. Hơn 300 phần quà bao gồm gạo, đường, bún gạo, bánh Trung thu đã được Mỹ Tâm trao tận tay cho những hoàn cảnh kém may mắn tại UBND xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những hoạt động của quỹ từ thiện Mỹ Tâm nhằm tri ân các đấng sinh thành.
Mỹ Tâm tận tay trao tặng từng phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn. Mỹ Tâm tận tay trao tặng từng phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Dù thời tiết khá oi bức, nóng nực nhưng Mỹ Tâm vẫn vui vẻ, tận tình thăm hỏi từng người. Thậm chí, cô còn đùa giỡn với những cụ bà khiến không khí thêm phần vui nhộn. Dù thời tiết khá oi bức, nóng nực nhưng Mỹ Tâm vẫn vui vẻ, tận tình thăm hỏi từng người. Thậm chí, cô còn đùa giỡn với những cụ bà khiến không khí thêm phần vui nhộn.
Thấy cụ bà ngồi một góc chờ chú xe ôm, Mỹ Tâm lễ phép lại ngồi kế bên nói chuyện và không quên dặn mọi người đi tìm người để chở cụ bà về kẻo trời tối. Thấy cụ bà ngồi một góc chờ chú xe ôm, Mỹ Tâm lễ phép lại ngồi kế bên nói chuyện và không quên dặn mọi người đi tìm người để chở cụ bà về kẻo trời tối.

Mỹ Tâm lại gây sốt với hình ảnh ngồi bệt xuống vệ đường giao lưu cùng các cụ bà

Dù thấm ướt mồ hôi sau buổi trao quà, Mỹ Tâm vẫn nán lại Bến Tre hơn một giờ đồng hồ để thăm hỏi và trao thêm những suất quà phát sinh cho nhiều hoàn cảnh không nằm trong danh sách trước đó. Dù thấm ướt mồ hôi sau buổi trao quà, Mỹ Tâm vẫn nán lại Bến Tre hơn một giờ đồng hồ để thăm hỏi và trao thêm những suất quà phát sinh cho nhiều hoàn cảnh không nằm trong danh sách trước đó.
Hình ảnh nữ ca sĩ ngồi bệt xuống vệ đường để trò chuyện cùng những cụ già đang chờ người nhà đón bên lề đường làm nhiều fan không khỏi xúc động. Hình ảnh nữ ca sĩ ngồi bệt xuống vệ đường để trò chuyện cùng những cụ già đang chờ người nhà đón bên lề đường làm nhiều fan không khỏi xúc động.
Sau chuyến từ thiện tại Bến Tre, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện do cô sáng lập sẽ tiếp tục có chuyến thăm bà con nghèo tại Tam Kỳ - Quảng Nam trong thời gian tới. Sau chuyến từ thiện tại Bến Tre, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện do cô sáng lập sẽ tiếp tục có chuyến thăm bà con nghèo tại Tam Kỳ - Quảng Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi từ thiện của Mỹ Tâm cùng FC của mình tại Bến Tre vào chiều 19/9:

Ngoài phần tặng quà, Mỹ Tâm còn mang đến cho bà con những ca khúc theo yêu cầu như Họa mi tóc nâu, Dạ cổ Hoài Lang, Người tình mùa đông Ngoài phần tặng quà, Mỹ Tâm còn mang đến cho bà con những ca khúc theo yêu cầu như Họa mi tóc nâu, Dạ cổ Hoài Lang, Người tình mùa đông
Bên cạnh đó, phần giao lưu hài hước đặc trưng của giọng ca Đâu chỉ riêng em đã làm nhiều người có mặt tại buổi trao quà bày tỏ sự thích thú. Bên cạnh đó, phần giao lưu hài hước đặc trưng của giọng ca Đâu chỉ riêng em đã làm nhiều người có mặt tại buổi trao quà bày tỏ sự thích thú.
Nổi bật trong số đó là tiết mục ca hát bất ngờ của một bà cụ. Nổi bật trong số đó là tiết mục ca hát bất ngờ của một bà cụ.
Để phần trình diễn thêm hấp dẫn, cô đã tình nguyện múa phụ họa khi bà cụ đang thể hiện một ca khúc nhạc trẻ sôi động ngay trên sân khấu. Để phần trình diễn thêm hấp dẫn, cô đã tình nguyện múa phụ họa khi bà cụ đang thể hiện một ca khúc nhạc trẻ sôi động ngay trên sân khấu.

Clip: Mỹ Tâm giản dị, gần gũi trong chuyến đi từ thiện