Tối 20/11, thông qua trang Facebook riêng, Khánh Ngọc bất ngờ đăng tải bức hình chụp lại lẵng hoa của Mỹ Tâm gửi tặng cô giáo thanh nhạc cũ khi bản thân cũng đến thăm hỏi “thầy” xưa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước việc làm ý nghĩa trên từ nữ HLV Giọng hát Việt 2015, giọng ca Vầng trăng khóc bày tỏ, mình càng thêm yêu “đàn chị” nhiều hơn.

Khánh Ngọc viết: “Đến thăm cô Huệ, người đã cho con 1 giọng hát và nghị lực sống tiếp với nghề. Bước vào thì thấy lẵng hoa của chị Mỹ Tâm kính tặng cô, em càng yêu chị nhiều hơn. Thấy đôi mắt cô rạng ngời hạnh phúc làm con cũng vui lây. Con chúc cô nhiều sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

 Hai ca sĩ: Khánh Ngọc - Mỹ Tâm. Hai ca sĩ: Khánh Ngọc - Mỹ Tâm.
 Status thu hút sự chú ý của Khánh Ngọc mới đây. Status thu hút sự chú ý của Khánh Ngọc mới đây.

Trong phần bình luận bên dưới đoạn trạng thái mới nhất, khi một nhà báo nhận định: “Đúng là hiếm người được như chị Tâm ở khoản này”, bà mẹ một con chẳng ngần ngại khẳng định lần lữa rằng cô yêu quý Mỹ Tâm thật sự bởi “đàn chị” dù đang lưu diễn ở Mỹ vẫn không quên hành động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo.

Status của Khánh Ngọc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Trong đó, các fan của Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng tự hào về thần tượng.

 Đoạn trò chuyện giữa Khánh Ngọc và một nhà báo bằng những bình luận bên dưới status. Đoạn trò chuyện giữa Khánh Ngọc và một nhà báo bằng những bình luận bên dưới status.
 Người hâm mộ dành lời khen cho Mỹ Tâm và Khánh Ngọc. Người hâm mộ dành lời khen cho Mỹ Tâm và Khánh Ngọc.

Sau đấy, trên Fanpage chính thức, Mỹ Tâm cũng chia sẻ tấm ảnh bản thân chụp cùng thầy Quốc Trụ - Trưởng khoa Thanh nhạc thuộc Nhạc viện TP HCM. Kèm theo đó là lời chúc: “Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)”.

 Lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Mỹ Tâm trên Fanpage. Lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Mỹ Tâm trên Fanpage.