Không biết do thiếu may mắn hay vì lý do gì khác mà từ lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến nay, Nguyễn Thị Thành liên tiếp vướng vào các thị phi. Những ngày qua, thông tin Nguyễn Thị Thành được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia cuộc thi Mister Grand International - Nam vương Hoà bình Quốc tế gây xôn xao dư luận.

Đa phần mọi người cho rằng đây chỉ là cuộc thi “ao làng”, bởi không thuộc cùng tổ chức với cuộc thi uy tín Miss Grand International. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng hoài nghi về vai trò mới của Nguyễn Thị Thành, và dường như danh xưng Giám đốc Quốc gia đang bị lạm dụng.

Nguyễn Thị Thành trở thành Giám đốc Quốc gia Mister Grand International. Nguyễn Thị Thành trở thành Giám đốc Quốc gia Mister Grand International.

Tạm gác mọi ồn ào sang một bên, vừa qua Nguyễn Thị Thành quyết định dành thời gian về Bắc Ninh thăm gia đình. Trên Fanpage cá nhân, người đẹp đăng tải giây phút giản dị, bình yên trong căn nhà nhỏ. Hình ảnh Nguyễn Thị Thành chụp cùng bố, các em nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Về bên gia đình là thích nhất. Chúc toàn thể gia đình Thành luôn mạnh khở, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn…” hay “Sau chuyến về thăm nhà Thành sẽ vững chãi hơn để bắt đầu công việc của mình trong thời gian tới nhé…“.

Người đẹp trở về Bắc Ninh thăm gia đình vào dịp nghỉ lễ vừa qua. Người đẹp trở về Bắc Ninh thăm gia đình vào dịp nghỉ lễ vừa qua.
Dù có đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn luôn là nơi bình yên nhất với Nguyễn Thị Thành. Dù có đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn luôn là nơi bình yên nhất với Nguyễn Thị Thành.
Người đẹp trở nên bé nhỏ bên cạnh bố… Người đẹp trở nên bé nhỏ bên cạnh bố…
…Và hạnh phúc vui đùa cùng các em nhỏ. …Và hạnh phúc vui đùa cùng các em nhỏ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của quản lý Nguyễn Thị Thành cũng đăng tải dòng tâm sự khá dài về vai trò mới mà người đẹp vừa đảm nhận. Theo đó, quản lý hy vọng mọi người cho Nguyễn Thị Thành cơ hội chứng tỏ khả năng thay vì vội vàng phỏng đoán, hoài nghi.

Giám đốc Quốc gia luôn phải là người đón đầu mọi thứ nhằm giúp thí sinh chuẩn bi, thể hiện thật tốt. Giám đốc Quốc gia phải có tiếng nói với BTC và đưa ra được ưu điểm của ứng viên. Tuy nhiên nhan sắc và tài năng của ứng viên cũng phải nổi trội vì thế chọn đúng người mới quan trọng.

Vậy Nguyễn Thị Thành làm gì? Cô ấy sẽ thi mỗi cuộc thi mà cô ấy đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quốc gia và thi ở một cấp bậc cao hơn. Mỗi chặng đường em ấy sẽ học được nhiều điều. Và chắc chắn Nguyễn Thị Thành sẽ là một Giám đốc Quốc gia làm việc thật sự chứ không phải như những con bù nhìn hữu danh vô thực. Đi từ cái nhỏ thì những cái lớn sẽ thành công.

Xin giải thích làm National Director là công việc kinh doanh chứ không phải cố vào lại showbiz như nhiều người nói. Và thêm nữa là hãy để em ấy chứng tỏ khả năng! Đừng vội phán quyết, em ấy có hợp đồng làm Đại sứ khu vực châu Á cho Miss Eco International nên sẽ rất vận rộn… với nhiều dự án quốc tế.” - Quản lý của Nguyễn Thị Thành viết.

Người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ làm gì ở vai trò mới? Người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ làm gì ở vai trò mới?
Sau tuyên bố giải nghệ, Nguyễn Thị Thành đang chuẩn bị lên đường đi du học tại Philippines. Sau tuyên bố giải nghệ, Nguyễn Thị Thành đang chuẩn bị lên đường đi du học tại Philippines.