Tối 10/9, người đẹp Hwang Jung Eum cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đến tham dự lễ trao giải phim truyền hình Seoul International Drama Awards diễn ra tại Seoul. Mỹ nhân Gia đình là số 1 là cùng với đàn em - nam diễn viên Yeo Jin Goo nằm trong số những người công bố giải thưởng. Tối 10/9, người đẹp Hwang Jung Eum cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đến tham dự lễ trao giải phim truyền hình Seoul International Drama Awards diễn ra tại Seoul. Mỹ nhân Gia đình là số 1 là cùng với đàn em - nam diễn viên Yeo Jin Goo nằm trong số những người công bố giải thưởng.
 Trên sân khấu, Hwang Jung Eum xuất hiện với bộ đầm trắng, ôm sát lấy cơ thể, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn. Vẻ gợi cảm với khuôn ngực căng tròn của nữ diễn viên 31 tuổi thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trên sân khấu, Hwang Jung Eum xuất hiện với bộ đầm trắng, ôm sát lấy cơ thể, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn. Vẻ gợi cảm với khuôn ngực căng tròn của nữ diễn viên 31 tuổi thu hút sự chú ý của giới truyền thông.
 Tuy nhiên, ngay bên cạnh Hwang Jung Eum - đàn em mới 18 tuổi lại khá ngượng ngùng vì sự sexy của cô. Yeo Jin Goo không dám nhìn thẳng vào Hwang Jung Eum trong suốt thời gian công bố và trao giải. Tuy nhiên, ngay bên cạnh Hwang Jung Eum - đàn em mới 18 tuổi lại khá ngượng ngùng vì sự sexy của cô. Yeo Jin Goo không dám nhìn thẳng vào Hwang Jung Eum trong suốt thời gian công bố và trao giải.
 Rơi vào tình huống khó xử, tài tử nhí cố tránh mặt đàn chị và tỏ ra khá căng thẳng. Không ít khán giả nhận ra được điều này và cảm thông cho Yeo Jin Goo. Nhiều người tỏ ra thích thú vì khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên. Rơi vào tình huống khó xử, tài tử nhí cố tránh mặt đàn chị và tỏ ra khá căng thẳng. Không ít khán giả nhận ra được điều này và cảm thông cho Yeo Jin Goo. Nhiều người tỏ ra thích thú vì khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên.
 Hwang Jung Eum và Yeo Jin Goo đều là những ngôi sao quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều giải thưởng ghi nhận diễn xuất của họ. Hwang Jung Eum và Yeo Jin Goo đều là những ngôi sao quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều giải thưởng ghi nhận diễn xuất của họ.