T.O.P tiều tụy rời khỏi bệnh viện và chỉ nói đúng ba từ…

Hạnh HiếuĐăng lúc

Sau khi thức tỉnh hoàn toàn anh đã rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Ehwa Woman’s University Mokdong.

Theo trang Koreaboo, nam ca sĩ sẽ chuyển đến một bệnh viện khác và tiếp tục lộ trình điều trị của mình. Nguyên nhân chính là bởi bệnh viện Ehwa Woman’s University Mokdong không có phòng riêng phù hợp với trường hợp chữa bệnh của anh.

Nhân viên trong bệnh viện cho hay: “T.O.P sẽ chuyển đến một bệnh viện khác để tiếp tục điều trị và hiện đang hoàn tất các thủ tục cần thiết cho việc xuất viện. Bệnh viện Mokdong không có phòng riêng nhưng người giám hộ của anh muốn phòng riêng và đó là lý do chính dẫn đến quyết định chuyển viện của họ”.

Người này cũng nói thêm, họ không được quyền tiết lộ bệnh viện tiếp theo mà T.O.P muốn chữa trị vì yêu cầu của thân nhân nam nghệ sĩ: “Do yêu cầu của người giám hộ, chúng tôi không thể tiết lộ bệnh viện nào anh ấy sẽ chuyển đến” .

Xuất hiện trong vòng vây của cánh nhà báo, T.O.P được săn đón và phải di chuyển khó khăn. Anh không để lộ mặt mà chỉ nói đáp lời phóng viên bằng câu nói: “Tôi xin lỗi”.

Phía YG Entertainment cũng giải thích thêm về việc thuyên chuyển nơi điều trị của T.O.P là vì lượng phóng viên tụ tập đông đảo tại bệnh viện, gây ảnh hưởng đến công tác cứu chữa và việc thăm khám đối với một số bệnh nhân khác.

Cụ thể, công ty này nói rõ: “Chúng tôi xin lỗi sâu sắc đối với những bệnh nhân vì sự bất tiện trong vài ngày qua. Nhóm y tế của bệnh viện cũng đưa ra khuyến cáo nên đưa T.O.P từ phòng chăm sóc đặc biệt xuống phòng chung. Tuy nhiên, người giám hộ của anh đã yêu cầu được chuyển đến một cơ sở khác có phòng bệnh riêng để tiện hơn cho quá trình thăm khám. Chúng tôi sẽ không tiết lộ tên bệnh viện mới vì chúng tôi muốn tránh tình huống như vừa xảy ra. Chúng tôi mong nhận được sự thấu hiểu từ mọi người”.

Như vậy, sau 4 ngày được đưa vào bệnh viện với trạng thái bất tỉnh và có lúc rơi vào tình trạng nguy kịch, T.O.P đã hồi phục, nhận biết được mọi người, đi lại bình thường và chính thức xuất viện. Bước kế tiếp, anh sẽ chuyển sang nơi khác để tiến hành điều trị tâm lý.

Nếu tình trạng bệnh lý được cải thiện hoàn toàn, anh sẽ phải trực tiếp có mặt tại Tòa án trung tâm quận Seoul và tiếp nhận cáo buộc từ phía công tố viên vào 11h30 ngày 29/6. Tại đây, phía cơ quan thực thi pháp luật sẽ làm rõ số lần cũng như phương thức sử dụng chất cấm của anh, bởi trước đó nam ca sĩ chỉ thừa nhận 2 lần hút cần sa dạng thường và phủ nhận 2 lần hút cần sa dạng lỏng trong tổng số 4 lần.

BÀI VIẾT

Hạnh Hiếu