Hôm nay (12/5) là ngày nam diễn viên Lee Min Ho nhập ngũ. Trong khi rất nhiều fan xếp hàng chờ được nói lời tạm biệt với thần tượng thì bạn gái của Lee Min Ho là Suzy lại không xuất hiện.

Và không để cư dân mạng phải tò mò lâu, Suzy đã có mặt trong một sự kiện ký tặng cho nhãn hàng nổi tiếng mà cô làm đại diện ở thành phố Incheon. Nhiều fan khá bất ngờ khi thấy hình ảnh Suzy với mái tóc dài đặc trưng trong khi cô mới cắt tóc ngắn cách đây không lâu. Dù là tóc ngắn hay tóc dài thì “Mối tình đầu Quốc dân” vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Suzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiệnSuzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiệnSuzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiện

Một số hình ảnh của Suzy trong sự kiện gần nhất. Một số hình ảnh của Suzy trong sự kiện gần nhất.

Suzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiệnSuzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiệnSuzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiệnSuzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiện

Mỗi khi xuất hiện, cô nàng luôn ghi điểm với người đối diện nhờ nhan sắc ngọt ngào và thần thái tươi trẻ. Mỗi khi xuất hiện, cô nàng luôn ghi điểm với người đối diện nhờ nhan sắc ngọt ngào và thần thái tươi trẻ.

Suzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiện

Sáng nay, Lee Min Ho đã có mặt tại địa điểm yêu cầu để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sáng nay, Lee Min Ho đã có mặt tại địa điểm yêu cầu để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Suzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiện

Anh chàng diện trang phục đơn giản và đeo khẩu trang tối màu. Anh chàng diện trang phục đơn giản và đeo khẩu trang tối màu.

Suzy không đi tiễn Lee Min Ho nhập ngũ vì bận rộn tham gia sự kiện

Rất đông người hâm mộ đã tranh thủ đến sớm và xếp hàng dài chờ tiễn thần tượng. Lee Min Ho cũng vui vẻ đáp lại tình cảm yêu mến của các fan bằng những cái bắt tay đầy thân thiện. Rất đông người hâm mộ đã tranh thủ đến sớm và xếp hàng dài chờ tiễn thần tượng. Lee Min Ho cũng vui vẻ đáp lại tình cảm yêu mến của các fan bằng những cái bắt tay đầy thân thiện.