Sáng 25/5, trong buổi tọa đàm với giới trẻ Việt Nam tại TP HCM, Tổng thống Obama đã mang đến rất nhiều khoảnh khắc thú vị đáng nhớ. Một trong những khoảnh khắc đó là khi Suboi được ông mời lên phát biểu vì sự tự tin trong phong thái của mình. Thậm chí, ông còn nói: “Tôi không thể nói không với cô ấy” khi thấy Suboi giơ tay một cách rất hào hứng.

Thay mặt các bạn trẻ, Suboi gửi đến ngài Tổng thống câu hỏi: “Tôi là một rapper. Ông nói nhiều về môi trường, chính trị rồi. Vậy ông có thông điệp gì về văn hóa, nghệ thuật không?”

Suboi đại diện cho các bạn trẻ Việt Nam đặt câu hỏi cho ngài Tổng thống. Suboi đại diện cho các bạn trẻ Việt Nam đặt câu hỏi cho ngài Tổng thống.

Sau khi nghe Suboi giới thiệu mình là một rapper đến từ Sài Gòn, ông Obama mời cô thể hiện một đoạn rap ngẫu hứng ngay lập tức và không quên nhắc về một sự thật rằng “Ở Việt Nam, nhiều người vẫn nghĩ rap không dành cho phụ nữ”. Bằng vốn tiếng anh lưu loát, “nữ hoàng rap Việt” cũng giải thích nội dung bài hát và khiến ông bất ngờ về khả năng rap “số 1 Việt Nam” của mình. Và đó chính là cách Suboi tỏa sáng giữa hàng trăm bạn trẻ và các nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Hình ảnh Suboi được người hâm mộ ghi lại. Hình ảnh Suboi được người hâm mộ ghi lại.

Suboi là nữ ca sĩ Việt có vinh dự được gặp phu nhân Tổng thống Barack Obama, bà Michelle Obama trong lễ hội âm nhạc SXSW tại Mỹ hồi tháng 3. Và một lần nữa, cô ca sĩ cá tính lại có dịp thể hiện khả năng rap “thần sầu” của mình trước Tổng thống Obama.

 Suboi từng được tham dự buổi nói chuyện của phu nhân Tổng thống Obama. Suboi từng được tham dự buổi nói chuyện của phu nhân Tổng thống Obama.
 Nữ ca sĩ rất háo hức với buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ. Trong hình cô khoe thư mời mình nhận được. Nữ ca sĩ rất háo hức với buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ. Trong hình cô khoe thư mời mình nhận được.
 Khả năng tiếng anh lưu loát cùng phong thái tự tin, Suboi gây ấn tượng mạnh với ông Obama khi hào hứng giơ tay đặt câu hỏi. Khả năng tiếng anh lưu loát cùng phong thái tự tin, Suboi gây ấn tượng mạnh với ông Obama khi hào hứng giơ tay đặt câu hỏi.

Xem thêm:

Không phải Hà Hồ, Mỹ Tâm hay Sơn Tùng, đây mới là sao Việt được thế giới biết đến nhiều nhất!

Tổng thống Obama: ‘Tôi biết các bạn thích selfie, nghe những bản hit của Sơn Tùng M-TP’

Sơn Tùng M-TP: ‘Tôi cảm thấy vinh dự, không chỉ vì tên mình được nhắc bởi ngài Tổng thống Obama…’