Sáng 17/4, Soobin Hoàng Sơn cùng các thành viên trong team 04 của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 có buổi fan meeting ấm cúng tại Hà Nội. Đây có thể coi là dịp để anh chàng có dịp gặp gỡ, trò chuyện thân mật với các fan thân yêu của Hà Nội cũng như miền Bắc nói chung sau một quãng thời gian Nam tiến. 

Soobin Hoàng Sơn có mặt ở buổi họp fan khá sớm. Soobin Hoàng Sơn có mặt ở buổi họp fan khá sớm.
Anh khá hồi hộp, mong tới giờ giao lưu với người hâm mộ ở Hà Nội. Anh khá hồi hộp, mong tới giờ giao lưu với người hâm mộ ở Hà Nội.

Ngoài các thành viên trong team 04 còn có mẹ, chị gái Soobin cũng tới dự fan meeting. Nam ca sĩ không giấu nổi niềm vui, xúc động khi có mặt đông đủ người thân, bạn bè và người hâm mộ trong dịp đặc biệt như này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Quang Anh - quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khiến fan khá thích thú. Trước đây, trong liveshow 8 The Remix, Soobin có sự kết hợp cùng Quang Anh ở ca khúc Sorry đậm chất hiphop. Nếu những ngày ở The Vocie Kids, Quang Anh còn khá trẻ con thì giờ đây cậu bé đã lớn hơn rất nhiều. Thậm chí, khi đứng cùng Soobin còn tỏ ra “ngầu”, điển trai không kém đàn anh.

Mẹ và chị gái cũng tới buổi fan meeting cùng Soobin. Mẹ và chị gái cũng tới buổi fan meeting cùng Soobin.
Cả hai luôn thân thiện trước ống kính máy ảnh. Cả hai luôn thân thiện trước ống kính máy ảnh.
Quang Anh The Voice Kids và các thành viên trong Team 04 The Remix. Quang Anh The Voice Kids và các thành viên trong Team 04 The Remix.
Trước khi lên sân khấu, Soobin không quên ngồi ký tặng và chụp hình tự sướng cùng các fan. Trước khi lên sân khấu, Soobin không quên ngồi ký tặng và chụp hình tự sướng cùng các fan.
Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Soobin Hoàng Sơn cười hết cỡ cùng Quang Anh The Voice Kids

Nụ cười hạnh phúc của Soobin Hoàng Sơn. Nụ cười hạnh phúc của Soobin Hoàng Sơn.
Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên - Quang Anh cũng giao lưu với người hâm mộ. Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên - Quang Anh cũng giao lưu với người hâm mộ.
Soobin không quên lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc khó quên của đàn em. Soobin không quên lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc khó quên của đàn em.
Và hai anh em cùng chụp hình tự sướng với nhau. Và hai anh em cùng chụp hình tự sướng với nhau.
Quang Anh khoe giọng hát nội lực trên sân khấu. Quang Anh khoe giọng hát nội lực trên sân khấu.

Soobin Hoàng Sơn cười hết cỡ cùng Quang Anh The Voice Kids

Soobin Hoàng Sơn cười hết cỡ cùng Quang Anh The Voice Kids

Các nghệ sĩ cùng tham gia chơi trò chơi. Các nghệ sĩ cùng tham gia chơi trò chơi.
Nam ca sĩ cùng mọi người thổi nến mừng kỷ niệm 2 năm thành lập FC Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ cùng mọi người thổi nến mừng kỷ niệm 2 năm thành lập FC Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn cười hết cỡ cùng Quang Anh The Voice Kids