Ngày 18/04, với vai trò khách mời trên chương trình KBS's Youtube Show Got TV, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung của Hậu duệ mặt trời đã chia sẻ thẳng thắn về những cảnh hôn trong phim. Khi được hỏi về những nụ hôn nóng bỏng của nam chính và nữ chính, đạo diễn tiết lộ: “Những cảnh như vậy muốn lên phim phải quay rất nhiều góc độ. Và để đạt được điều đó, yêu cầu Song Joong Ki và Song Hye Kyo phải hôn nhau hơn 100 lần”.

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo nồng cháy trong những cảnh hôn. Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo nồng cháy trong những cảnh hôn.
Song Joong Ki và Song Kye Kyo đã hôn nhau hơn 100 lần trong Hậu duệ mặt trờiNụ hôn rượu vang nổi tiếng trong phim.
Song Joong Ki và Song Kye Kyo đã hôn nhau hơn 100 lần trong Hậu duệ mặt trờiĐể thực hiện những cảnh hôn nhuần nhuyễn này. Cặp đôi đã hôn tới “mỏi mệt” tại hậu trường.
Song Joong Ki và Song Kye Kyo đã hôn nhau hơn 100 lần trong Hậu duệ mặt trờiCảnh hôn đáng yêu trong phim.
Song Joong Ki và Song Kye Kyo đã hôn nhau hơn 100 lần trong Hậu duệ mặt trờiHọ đã hôn nhau hơn 100 lần trong lúc quay phim.

Đạo diễn Kim Si Hyung còn chia sẻ về cặp đôi do Jin Goo và Kim Ji Won thủ vai. Theo ông, hai người còn có cảnh “giường chiếu” nhưng đoàn phim đã xem xét và cắt hết những cảnh đó. Kim Si Hyung cho biết: “Cảnh này bị cắt trong phần hậu kỳ. Nhưng không có nghĩa là cảnh này không đàng hoàng”. Khi nghe tin này, nhiều fan tỏ vẻ tiếc nuối vì cặp đôi phụ chỉ có vài ba cảnh hôn trong suốt 16 tập phim.

Cặp đôi đáng yêu này đã suýt có cảnh “giường chiếu” trên phim. Cặp đôi đáng yêu này đã suýt có cảnh “giường chiếu” trên phim.
Nụ hôn cuối phim của cặp đôi phụ khiến ai cũng phải “phát hờn”. Nụ hôn cuối phim của cặp đôi phụ khiến ai cũng phải “phát hờn”.