Sau tuyên bố kết hôn bất ngờ vào 5/7, mỗi hoạt động của Song Joong Ki  Song Hye Kyo càng kín kẽ hơn trước. Trừ khi xuất hiện trước báo giới và trả lời các câu hỏi liên quan về chuyện tình yêu, cặp đôi chưa từng có hành động khoa trương thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên, vì là hai ngôi sao đình đám ở làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và làng giải trí châu Á nói chung nên “nhất cử nhất động” của cặp đôi luôn được theo dõi sát sao.

Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật làm lễ ra mắt thông gia hai nhà?

Theo tờ ETtoday, cặp đôi đã bí mật tổ chức Lễ ra mắt giữa hai nhà vào tuần trước, mẹ của Song Hye Kyo và hai trưởng bối nhà Song Joong Ki có dịp gặp mặt bàn bạc về vấn đề liên quan đến việc cưới sinh.

Cụ thể, một người bạn của bố Song Joong Ki tiết lộ, ông đã định được ngày cho gia đình hai bên gặp nhau và đã cùng vợ mình đến Seoul một chuyến. Truyền thông xứ kim chi còn chỉ ra rằng, đây là lần gặp mặt đầu tiên của thông gia hai bên nên bố Song Joong Ki cảm thấy rất hạnh phúc.

Về phần gia đình của Song Hye Kyo, vì bố mẹ cô đã ly dị nên chỉ có bà là đại diện cho con gái bàn chuyện hôn lễ. Sau khi gặp mặt, hai bên thảo luận các vấn đề liên quan cho chi tiết đám cưới, tuần trăng mật,…

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết, phía công ty đại diện đưa ra phản hồi, trước mắt hai bên chưa tổ chức Lễ gặp mặt, thời gian chính xác vẫn đang lên kế hoạch.

Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật làm lễ ra mắt thông gia hai nhà?

Trước đó, cũng có thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo bí mật tổ chức Lễ đính hôn tại Nhật Bản. Tại đây, nam tài tử sinh năm 1985 đã cầu hôn bạn gái lớn hơn 4 tuổi trước sự chứng kiến của bạn bè và các nhân viên xung quanh.

Các nhân viên tại nhà hàng cũng tiết lộ, cặp đôi này đã tổ chức bữa tiệc đính hôn với khoảng 30 nhân viên. Song Joong Ki dành tặng cho Song Hye Kyo một bó hoa trong tiếng cổ vũ của mọi người.