Tối 30/3, Song Joong Ki xuất hiện ghi hình trên sóng đài KBS cho chương trình News9. Anh bảnh bao với vest tối màu. Là diễn viên chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên có phần e dè khi tham gia ghi hình.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki là nghệ sĩ đầu tiên có may mắn được trở thành gương mặt của News9. Anh được chia sẻ về dự án Hậu duệ của mặt trời và những khó khăn trong nghiệp diễn. Khán giả cũng có thể gửi câu hỏi giao lưu với anh thông qua kênh trực tuyến KBS, Facebook hay Twitter.

Bản tin KBS lúc 21h được biết đến như KBS News 9 là bản tin thời sự phát sóng trên kênh KBS1. Chương trình phát sóng toàn quốc và toàn thế giới thông qua kênh KBS World.

Song Joong Ki siêu hot xuất hiện trên sóng thời sự quốc tế

Ngay khi xuất hiện, Song Joong Ki hút sự chú ý của nhiều người. Ngay khi xuất hiện, Song Joong Ki hút sự chú ý của nhiều người.
Anh chàng có phần e dè và cẩn thận khi đến đài truyền hình. Anh chàng có phần e dè và cẩn thận khi đến đài truyền hình.

Song Joong Ki siêu hot xuất hiện trên sóng thời sự quốc tế

Nam diễn viên có vinh dự là khách mời trong bản tin thời sự. Nam diễn viên có vinh dự là khách mời trong bản tin thời sự.
Biểu cảm dễ thương của Song Joong Ki. Biểu cảm dễ thương của Song Joong Ki.
Hình ảnh của nam diễn viên Hậu duệ mặt trời trong buổi ghi hình. Hình ảnh của nam diễn viên Hậu duệ mặt trời trong buổi ghi hình.
Biểu cảm dễ thương của chàng đại úy Yoo Shi Jin. Biểu cảm dễ thương của chàng đại úy Yoo Shi Jin.