Ngày 11/4, Song Joong Ki tham dự sự kiện ẩm thực được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc. Nam diễn viên được diện kiến Tổng thống Hàn Quốc - bà Park Geu Hye, Chủ tịch tổ chức ẩm thực Hàn Quốc. Trước đó, anh được Tổng thống Hàn bầu làm đại sứ danh dự cho ngành du lịch Hàn Quốc.

Hiện, Song Joong Ki là gương mặt đại diện trong hàng loạt quảng cáo truyền hình và các hoạt động quảng bá du lịch khác. Các chương trình quảng cáo dự kiến sẽ đóng máy quay vào cuối tháng 6, ngay đầu tháng 7 và sẽ đồng loạt phát sóng trên các kênh truyền hình chính tại nhiều nước trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực truyền hình, các quảng cáo này còn được phát hành trên báo in, báo giấy.

Song Joong Ki xuất hiện tại sự kiện sáng 11/4. Song Joong Ki xuất hiện tại sự kiện sáng 11/4.
Anh bảnh bao với trang phục vest. Anh bảnh bao với trang phục vest.
Nam diễn viên vinh dự khi được gặp Tổng thống Hàn Quốc - bà Park Geun Hye. Nam diễn viên vinh dự khi được gặp Tổng thống Hàn Quốc - bà Park Geun Hye.

Song Joong Ki được diện kiến Tổng thống Hàn QuốcSong Joong Ki được diện kiến Tổng thống Hàn Quốc

Song Joong Ki bày tỏ vinh dự khi được mời làm đại diện. Song Joong Ki bày tỏ vinh dự khi được mời làm đại diện.

Song Joong Ki được diện kiến Tổng thống Hàn Quốc

Song Joong Ki được diện kiến Tổng thống Hàn Quốc

Trước đó, Song Joong Ki được Tổng thống Hàn bầu làm đại sứ danh dự cho ngành du lịch Hàn Quốc. Trước đó, Song Joong Ki được Tổng thống Hàn bầu làm đại sứ danh dự cho ngành du lịch Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Song Joong Ki tiếp tục được chọn là ‘tiểu mỹ thụ’ hấp dẫn LGBT Hàn nhất!