Song Joong Ki giao vai trò MC tiệc cưới cho bạn chí cốt Lee Kwang Soo?

Tường VyĐăng lúc

Diễn viên Song Joong Ki được cho để lại vai trò MC cho bạn chí cốt Lee Kwang Soo và thông tin trên nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Ngày 25/10, báo chí Trung Quốc đưa tin cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo quyết định để Lee Kwang Soo là MC dẫn dắt chương trình trong đám cưới quan trọng của đời mình.

Trước đó, có thông tin cặp đôi sẽ không có người chủ trì hôn lễ như đám cưới thông thường mà có người MC dẫn dắt là bạn thân của chú rể. Nếu xét đến các mối quan hệ của Song Joong Ki, Lee Kwang Soo là người hợp lý nhất cho vai trò này.

Lee Kwang Soo có đủ sự hài hước, duyên dáng và thân tình để đảm nhiệm vị trí MC quan trọng.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn cùng tuổi, cùng tham gia show Running Man từ khi chưa nổi danh. Sau đó, Song Joong Ki rút lui để tập trung vào phim ảnh, tuy nhiên không vì thế mà tình cảm đứt đoạn. Mặc dù thường xuyên trêu chọc nhau trên báo chí nhưng thực chất cả hai vô cùng thân thiết và giống như con nuôi trong gia đình đối phương.

Cặp đôi thân thiết từ thời mới tham gia vào làng giải trí.

Lee Kwang Soo làm khách trong Fanmeeting của Song Joong Ki.

Ngoài ra, bố mẹ chú rể Song Joong Ki cũng đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Theo phong tục truyền thống của Hàn Quốc, nhà trai sẽ khá bận bịu để chuẩn bị cho lễ cưới vì phải chuẩn bị hộp quà trao cho nhà gái, bữa ăn, phong bì cho người dẫn lễ… Bố mẹ của Song Joong Ki cũng đã đi thử đồ và tiết lộ rằng Song Hye Kyo rất thích ăn hồng chín tại ngôi nhà cũ.

Bố chồng tiết lộ Song Hye Kyo thích ăn hồng chín trong ngôi nhà cũ.

BÀI VIẾT

Tường Vy

THEO

Sina