Chiều tối ngày 17/6, fanmeeting của “Đại úy” Song Joong Ki được tổ chức tại Thành Đô (Tứ Xuyên) với sự tham gia và mong đợi của hàng ngàn người hâm mộ. Sự kiện càng trở nên nóng hơn nữa khi “Bác sĩ Kang” đáng yêu, xinh đẹp Song Hye Kyo cũng góp mặt và có nhiều khoảnh khắc tình cảm với Song Joong Ki.

Sau sự kiện, Song Hye Kyo còn cập nhật Instagram của mình bức ảnh chụp người cực kỳ tình cảm. Cô còn để hashtag là #SongSongcouple khiến các fan không khỏi hy vọng cặp đôi sớm công khai tình cảm.

Song Hye Kyo tạo dáng tình cảm với Song Joong Ki, chủ động gọi tên Song Song couple. Song Hye Kyo tạo dáng tình cảm với Song Joong Ki, chủ động gọi tên Song Song couple.

Ngoài bức ảnh chụp chung trên Instagram đầy thân thiết, cặp đôi cũng khiến fan hâm mộ của Hậu Duệ Mặt Trời điên đảo vì có những giây phút tình cảm trong fanmeeting không kém gì trong phim.

Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmSong Hye Kyo ngại ngùng bên Song Joong Ki.
Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmSong Hye Kyo tạo dáng đáng yêu.
Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmSong Joong Ki luôn hướng ánh mắt theo Song Hye Kyo.

Đến tham dự fanmeeting, Song Hye Kyo chia sẻ sự nổi tiếng của Song Joong Ki khiến cô rất bất ngờ: “Tôi đã thấy được anh ấy nổi tiếng thế nào qua mạng Internet cũng như qua những bài báo, được chứng kiến điều đó ở ngoài đời thực khiến tôi còn vui và thích thú hơn nữa”.

Song Joong Ki dựa hẳn người vào “Bác sĩ Kang”.

Song Joong Ki cũng đáp lại lời Song Hye Kyo đầy tình cảm: “Tuần trước Lee Kwang Soo xuất hiện cũng không đem lại hứng thú như lần này, đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy Song Hye Kyo tại Trung Quốc. Chị ấy thật xinh đẹp”.

Hai người bên nhau cười đầy hạnh phúc.

Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảm

Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảm

Cùng tạo dáng bên chiếc bánh kem mang hình “Đại uý Yoo - Bác sĩ Kang”.

Song Hye Kyo kể lại ấn tượng đầu của mình về Song Joong Ki: “Tôi rất mong chờ được làm việc với cậu ấy, vì rất nhiều người đã kể với tôi Song Joong Ki là một người tốt. Và tất nhiên cậu ấy không hề làm tôi thất vọng, cậu ấy thậm chí còn vượt xa kỳ vọng của tôi. Trong khi quay phim tôi cũng đã nhận ra Joong Ki là một người rất thành thật. Cậu ấy chính là một người bạn tuyệt vời”.

SongSong couple không nín được cười khi nhìn thẳng vào mắt nhau. SongSong couple không nín được cười khi nhìn thẳng vào mắt nhau.
Joong Ki đẩy “yêu” Hye Kyo. Joong Ki đẩy “yêu” Hye Kyo.
Hai người khoe “tác phẩm hội hoạ” vẽ đối phương. Hai người khoe “tác phẩm hội hoạ” vẽ đối phương.
Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmTình cảm chẳng kém trên phim.
Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmJoong Ki hôn má Hye Kyo đầy tình tứ.

Các fan cũng đã nhanh chóng cập nhật một số clip SongSong couple từ fanmeeting. 

SongSong couple vẽ tranh đối phương. Các fan vô cùng thích thú trước khả năng hội hoạ đáng yêu của cặp đôi này.

https://www.youtube.com/watch?v=Uf8NI96QISo

Hai người chia sẻ cảm nghĩ về Hậu Duệ Mặt Trời và cùng song ca ca khúc Always. Nguồn clip: KiKyo's Home

Khoảng khắc hai mắt nhìn nhau khi hai người song ca. Khoảng khắc hai mắt nhìn nhau khi hai người song ca.
Song Hye Kyo gọi tên SongSong couple, có thể sắp công khai tình cảmCác fan tinh ý nhận ra rằng, ánh mắt Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo cũng chính là ánh mắt “Đại uý Yoo” dành cho “Bác sĩ Kang”, đầy những dịu dàng yêu thương.

Với những khoảnh khắc đầy tình cảm, thêm vào Song Hye Kyo chủ động gọi tên #SongSongcouple trên mạng xã hội. Các fan càng thêm khấp khởi mừng thầm và có lý do tiếp tục hy vọng vào Song-Song couple sẽ sớm thành thật.