Cách đây ít giờ, trên trang Instagram, Son Ye Jin chia sẻ một số hình ảnh của kỳ nghỉ tại Việt Nam. Cô thả sức khoe dáng trong trang phục bikini, đội nón lá khi ngắm cảnh.

Vài nguồn tin cho hay, Son Ye Jin đã đến Đà Nẵng nghỉ ngơi. Do chuyến đi hoàn toàn có tính chất riêng tư nên cô không chia sẻ thông tin với truyền thông. Khán giả chỉ hay biết việc Son Ye Jin đến Việt Nam thông qua hình ảnh trên trang cá nhân.

Son Ye Jin đội nón lá du lịch với bạn bè. Son Ye Jin đội nón lá du lịch với bạn bè.
Nữ diễn viên thả mình khoe dáng trên bờ biển. Nữ diễn viên thả mình khoe dáng trên bờ biển.

Son Ye Jin bất ngờ khoe ảnh du lịch nghỉ dưỡng ở Việt NamSon Ye Jin bất ngờ khoe ảnh du lịch nghỉ dưỡng ở Việt NamSon Ye Jin bất ngờ khoe ảnh du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Những phút giây nghỉ ngơi tại Việt Nam được cô chia sẻ. Những phút giây nghỉ ngơi tại Việt Nam được cô chia sẻ.

Ồ nón lá Việt Nam, cô ấy đang ở đây sao”, một cư dân mạng viết. Một người hâm mộ khác tiết lộ: “Tôi nghe nói cô ấy đang ở Hội An”.

Những tấm ảnh vừa chia sẻ nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Mỗi tấm ảnh đều có vài nghìn đến vài chục nghìn lượt like.

Son Ye Jin là nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với các bộ phim tình cảm như Cổ điển, Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ và sau đó nhận được sự công nhận về diễn xuất thông qua các vai diễn đa dạng trong nhiều thể loại phim. Cô từng nhận giải Rồng Xanh danh giá về diễn xuất.