Mới đây, trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP gây sốt khi “nhá hàng” tóc mới với gam bạch kim hợp mốt. Cụ thể, anh đăng ảnh selfie khi đang cởi trần, chỉ trùm khăn tắm “che thân” khiến fan không khỏi “rạo rực”. Đặc biệt, dù trùm đầu kín mít, chỉ để lộ một mảng tóc nhưng nhiều Sky cũng nhanh chóng nhận ra nam ca sĩ 23 tuổi đã nhuộm màu mới.

2 tháng sau khi “xuống tóc”, Sơn Tùng M-TP đã tạm biệt màu tóc đen và trở về với màu bạch kim - gam màu anh từng cực ưa chuộng trước đây.

Sơn Tùng M-TP lại hớp hồn fan khi nhuộm lại màu tóc bạch kim sau 2 tháng

Fan phát hiện Sơn Tùng nhuộm lại màu bạch kim sau 2 tháng cắt tóc mới.

5 năm hoạt động trong làng giải trí, Sơn Tùng M-TP không chỉ đều đặn phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà anh cũng chú trọng đầu tư phong cách, ngoại hình để hình ảnh không bị một màu, nhàm chán. Giọng ca gốc Thái Bình là một trong số các nam nghệ sĩ chăm chỉ thay đổi kiểu tóc, màu tóc nhất nhì V-biz.

Sơn Tùng M-TP lại hớp hồn fan khi nhuộm lại màu tóc bạch kim sau 2 tháng

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Sơn Tùng không thể không kể đến việc chăm chỉ cắt tóc, thay đổi hình ảnh. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Sơn Tùng không thể không kể đến việc chăm chỉ cắt tóc, thay đổi hình ảnh.

Sơn Tùng M-TP lại hớp hồn fan khi nhuộm lại màu tóc bạch kim sau 2 thángSơn Tùng M-TP lại hớp hồn fan khi nhuộm lại màu tóc bạch kim sau 2 tháng

Bảng màu nhuộm nhìn “hoa cả mắt” của giọng ca Nơi này có anh. Bảng màu nhuộm nhìn “hoa cả mắt” của giọng ca Nơi này có anh.