Với kinh nghiệm làm việc và học tập dày dặn ở nước ngoài, không lạ gì khi Hà Anh ngày càng ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Thời gian gần đây, Hà Anh còn giữ vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam và nhận được nhiều lời khen ưu ái từ khán giả truyền hình. 

Làn da nâu bóng và các đường cong của siêu mẫu lại càng được khát khao hơn trong các trang phục với đường cắt khoét táo bạo của NTK Phương Anh. Làn da nâu bóng và các đường cong của siêu mẫu lại càng được khát khao hơn trong các trang phục với đường cắt khoét táo bạo của NTK Phương Anh.
Siêu mẫu tự tin khoe lưng ong gợi cảm trong bộ váy quyến rũ. Siêu mẫu tự tin khoe lưng ong gợi cảm trong bộ váy quyến rũ.
Vòng eo thon con kiến của Hà Anh cũng khiến nhiều cô gái phải mơ ước. Vòng eo thon con kiến của Hà Anh cũng khiến nhiều cô gái phải mơ ước.
Với những cái nhìn sắc lẹm, bờ môi cong nóng bỏng, Hà Anh khiêu vũ trong các sắc màu nhiệt đới. Với những cái nhìn sắc lẹm, bờ môi cong nóng bỏng, Hà Anh khiêu vũ trong các sắc màu nhiệt đới.

Siêu mẫu Hà Anh tự tin khoe eo thon, lưng ong

Hà Anh đang đóng vai trò một HLV xuất sắc và giám khảo cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường đến vượng miện. Hà Anh đang đóng vai trò một HLV xuất sắc và giám khảo cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường đến vượng miện.
Với chuyên môn cao, khả năng ăn nói thu hút, đầy thuyết phục, siêu mẫu là một điểm nhấn ấn tượng cho khán giả và fan hâm mộ chương trình. Với chuyên môn cao, khả năng ăn nói thu hút, đầy thuyết phục, siêu mẫu là một điểm nhấn ấn tượng cho khán giả và fan hâm mộ chương trình.
Tháng 5, Hà Anh mời hoa hậu và các á hậu Miss Global, cuộc thi hoa hậu quốc tế về Việt Nam để thực hiện một chuỗi hoạt động tại Việt Nam. Tháng 5, Hà Anh mời hoa hậu và các á hậu Miss Global, cuộc thi hoa hậu quốc tế về Việt Nam để thực hiện một chuỗi hoạt động tại Việt Nam.