Tối 24/4, Sĩ Thanh nhận lời mời tham dự một sự kiện về tiệc cưới. Diện váy ren mỏng và ôm sát cơ thể, nữ ca sĩ khoe khéo thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng bốc lửa và đầy gợi cảm. Tối 24/4, Sĩ Thanh nhận lời mời tham dự một sự kiện về tiệc cưới. Diện váy ren mỏng và ôm sát cơ thể, nữ ca sĩ khoe khéo thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng bốc lửa và đầy gợi cảm.
 Sĩ Thanh là một trong những giọng ca của showbiz sở hữu cả ngoại hình lẫn phong cách rất cân đối và sexy. Sau một thời gian dài trải bước trên con đường ca hát, cô vẫn trung thành cùng dòng nhạc dance sôi động, trẻ trung và kết hợp cùng vũ đạo sexy. Sĩ Thanh là một trong những giọng ca của showbiz sở hữu cả ngoại hình lẫn phong cách rất cân đối và sexy. Sau một thời gian dài trải bước trên con đường ca hát, cô vẫn trung thành cùng dòng nhạc dance sôi động, trẻ trung và kết hợp cùng vũ đạo sexy.
 Hộ tống cô đi tham gia sự kiện không ai khác chính là người yêu điển trai - Hạo Đông. Hộ tống cô đi tham gia sự kiện không ai khác chính là người yêu điển trai - Hạo Đông.
 Nếu như nữ ca sĩ I Need Your Love lựa chọn phong cách gợi cảm, sexy thì người yêu Hạo Đông trông vô cùng lịch lãm, sang trọng với vest đen. Nếu như nữ ca sĩ I Need Your Love lựa chọn phong cách gợi cảm, sexy thì người yêu Hạo Đông trông vô cùng lịch lãm, sang trọng với vest đen.
 Cả hai dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, lo lắng và thỉnh thoảng lại có một vài cử chỉ “nựng yêu” khiến Sĩ Thanh thẹn thùng. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, lo lắng và thỉnh thoảng lại có một vài cử chỉ “nựng yêu” khiến Sĩ Thanh thẹn thùng.
 Đặc biệt, trong phần biểu diễn của Sĩ Thanh, Hạo Đông đã lên sân khấu và trợ diễn cùng bạn gái. Đặc biệt, trong phần biểu diễn của Sĩ Thanh, Hạo Đông đã lên sân khấu và trợ diễn cùng bạn gái.

Sĩ Thanh diện váy ren gợi cảm, thẹn thùng sánh bước bên người yêu điển trai ảnh 6

Cả hai có một tiết mục vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, qua đó thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời có mặt tại đây. Cả hai có một tiết mục vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, qua đó thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời có mặt tại đây.
Sau MV I Need Your Love, Sĩ Thanh đang bắt tay cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào dịp hè 2017. Sau MV I Need Your Love, Sĩ Thanh đang bắt tay cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào dịp hè 2017.