Xuất hiện tại New York hôm 5/6, Selena Gomez lại tiếp tục “thả rông” trong thiết chiếc váy màu cam. Với lối thiết kế tinh tế trang phục của “nữ hoàng Instagram” khoét sâu cổ chữ V tạo ra điểm nhấn vô cùng đặc sắc. Nhân dịp đến thăm bạn trai The Weeknd, nữ ca sĩ Hands to myself khiến người xem không khỏi thán phục vì nhan sắc ngày càng hoàn mỹ của một cô nàng đang hạnh phúc trong tình yêu.

Selena “táo bạo” trong bộ váy ôm sát khoe ra những nét đẹp của người con gái. Selena “táo bạo” trong bộ váy ôm sát khoe ra những nét đẹp của người con gái.
Đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi sao sinh năm 1992 quyết định “thả rông” vòng một của mình. Đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi sao sinh năm 1992 quyết định “thả rông” vòng một của mình.
Cô xuất hiện rạng rỡ trước ống kính của phóng viên trong dịp đến thăm bạn trai The Weeknd. Cô xuất hiện rạng rỡ trước ống kính của phóng viên trong dịp đến thăm bạn trai The Weeknd.
Với nhan sắc và vóc dáng hoàn mỹ, nhiều người cho rằng Selena và The Weeknd là một đôi trai tài gái sắc. Với nhan sắc và vóc dáng hoàn mỹ, nhiều người cho rằng Selena và The Weeknd là một đôi trai tài gái sắc.

Selena Gomez và Gigi Hadid cùng diện đồ cam vàng chói lọi trên phố ảnh 4Selena Gomez và Gigi Hadid cùng diện đồ cam vàng chói lọi trên phố ảnh 5Selena Gomez và Gigi Hadid cùng diện đồ cam vàng chói lọi trên phố ảnh 6

Trong khi đó, siêu mẫu Gigi Hadid lại gây chú ý khi diện nguyên tông màu vàng sáng. Đây là màu rất kén người mặc và không phải ai cũng thành công khi khoác lên người. Với Gigi cô có làn da trắng, kết hợp cùng màu sắc càng làm nổi bật nét đẹp của mình mà lại không chói lóa. Ngôi sao 22 tuổi nổi tiếng cùng gout ăn mặc thời thượng nên luôn là tấm gương thời trang khiến bao giới trẻ đi theo.

Selena Gomez và Gigi Hadid cùng diện đồ cam vàng chói lọi trên phố ảnh 7Selena Gomez và Gigi Hadid cùng diện đồ cam vàng chói lọi trên phố ảnh 8

Theo: Sina