Mới đây, Angela Phương Trinh không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi cùng với diễn viên Thanh Thúy sẽ đại diện cho phim Taxi, em tên gì? được Cục Điện ảnh mời tham dự Liên hoan phim Cannes. Có vẻ như, sau một thời gian quay trở lại với điện ảnh cũng như chuyên tâm cho việc học ngoại ngữ, đây là cơ hội để “bà mẹ nhí” trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp lẫn chuyên môn.

Angela Phương Trinh. Angela Phương Trinh.

Hiện tại, Angela Phương Trinh tất bật chuẩn bị trang phục lộng lẫy nhất nhằm có thể tỏa sáng trên thảm đỏ quốc tế: “Đây là lần đầu tôi đến Pháp tham dự một sự kiện điện ảnh. Điều tôi lo lắng nhất là về trang phục. Tôi đang phân vân lựa chọn các thiết kế để xuất hiện sao cho phù hợp và ấn tượng”.

Đến với Liên hoan phim Cannes mấy năm gần đây, có rất nhiều mỹ nhân Việt tham dự hàng năm nhưng một người luôn trở thành tâm điểm chú ý không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ. Bất kể lúc nào cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng khiến bạn bè thế giới trầm trồ ngạc nhiên trước nhan sắc xinh đẹp và trang phục lộng lẫy.

Và mới đây, theo chia sẻ trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại tiết lộ rằng, cô sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2016. Điều này càng làm cho người hâm mộ hồi hộp, mong ngóng sự tỏa sáng của cô tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ.

Đồng thời, không ít người còn nhận xét Liên hoa phim Cannes 2016 sẽ là “cuộc chiến thảm đỏ” khốc liệt giữa Lý Nhã Kỳ - Angela Phương Trinh. Bởi nói không ngoa, Angela Phương Trinh vốn được mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ” của showbiz Việt - dù xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, cô đều thu hút sự chú ý nhờ sự đầu tư hoành tráng, công phu cho trang phục.

Liệu hai mỹ nhân Việt sẽ chuẩn bị những gì cho lần đến Cannes này, từ trang phục, trang điểm đến các “chiêu trò” để nổi bật nhất? Hãy cùng nhìn lại những lần tỏa sáng “một chín một mười” của Angela Phương Trinh và Lý Nhã Kỳ.

Angela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ sự kiện thời trang với váy thêu dáng suông tông màu cam mới nhất của thương hiệu Dolce&Gabbana có giá khoảng 3.000 USD. Angela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ sự kiện thời trang với váy thêu dáng suông tông màu cam mới nhất của thương hiệu Dolce&Gabbana có giá khoảng 3.000 USD.
Angela Phương Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ như một nữ hoàng trong đầm dạ hội. Angela Phương Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ như một nữ hoàng trong đầm dạ hội.
Cô luôn biết cách tạo sự chú ý trong “cuộc chiến thảm đỏ”. Cô luôn biết cách tạo sự chú ý trong “cuộc chiến thảm đỏ”.
Một thiết kế khá cầu kỳ công theo phong cách của giới hoàng tộc thời xưa. Một thiết kế khá cầu kỳ công theo phong cách của giới hoàng tộc thời xưa.
Angela Phương Trinh khoe vẻ đẹp gợi cảm và nổi bật trong sự kiện. Angela Phương Trinh khoe vẻ đẹp gợi cảm và nổi bật trong sự kiện.

Trong khi đó, mỗi lần tham dự các sự kiện quốc tế, Lý Nhã Kỳ đều để lại dấu ấn riêng, giúp cô khẳng định phong cách và được ghi nhận là một trong những biểu tượng thời trang đẳng cấp của làng giải trí Việt.

Trên thảm đỏ LHP Cannes 2015 tại Pháp, Lý Nhã Kỳ liên tục để lại ấn tượng hình ảnh đẹp bằng phong cách thời trang quý phái. Trên thảm đỏ LHP Cannes 2015 tại Pháp, Lý Nhã Kỳ liên tục để lại ấn tượng hình ảnh đẹp bằng phong cách thời trang quý phái.
Cô còn có dịp tỏa sáng bên Phạm Băng Băng. Cô còn có dịp tỏa sáng bên Phạm Băng Băng.
Lý Nhã Kỳ tạo được ấn tượng tốt với giới truyền thông Pháp. Lý Nhã Kỳ tạo được ấn tượng tốt với giới truyền thông Pháp.
Cô đẹp ngọt ngào như nàng công chúa trên thảm đỏ Cannes. Cô đẹp ngọt ngào như nàng công chúa trên thảm đỏ Cannes.
Chính mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez còn chủ động bước tới gần Lý Nhã Kỳ và hết lời khen ngợi cô quá đẹp. Chính mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez còn chủ động bước tới gần Lý Nhã Kỳ và hết lời khen ngợi cô quá đẹp.
Không thể phủ nhận, một Lý Nhã Kỳ vô cùng lộng lẫy trên thảm đỏ. Không thể phủ nhận, một Lý Nhã Kỳ vô cùng lộng lẫy trên thảm đỏ.