Mới đây, góp mặt trong vai trò giám khảo cho một cuộc thi dành cho giới trẻ, Noo Phước ThịnhĐông Nhi được BTC xếp ngồi cạnh nhau.

Cả hai tỏ ra thoải mái và dễ chịu, thi thoảng, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi còn chủ động trò chuyện với cô bạn thân. Nhiều khán giả cho rằng hành động này chứng tỏ tình bạn 8 năm của cả hai đã “gương vỡ lại lành”.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng ngồi ghế nóng trong một cuộc thi dành cho giới trẻ. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng ngồi ghế nóng trong một cuộc thi dành cho giới trẻ.
Cả hai vui vẻ nói chuyện cùng nhau. Cả hai vui vẻ nói chuyện cùng nhau.
Động thái này được fan cho rằng cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ thân thiết. Động thái này được fan cho rằng cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ thân thiết.

Trước đó, tại buổi họp báo giới thiệu MV mới, khi được hỏi về tin đồn xích mích với cô bạn thân, Noo Phước Thịnh khẳng định hoàn toàn không có thông tin này, tất cả chỉ là hiểu lầm. Cái sai trong sự việc lần này chính là cả hai vẫn chưa có cơ hội để ngồi xuống nói chuyện cùng nhau do lịch trình của họ khá bận rộn lẫn nhiều tác động từ bên ngoài.

Noo Phước Thịnh khẳng định: “Đối với tôi, Đông Nhi vẫn là một người bạn rất tốt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy khi đối diện với Nhi. Trong tôi luôn dành sự tôn trọng cho Nhi. Tôi xin nhắc lại người đầu tiên song ca với tôi là Đông Nhi“.

Sau tất cả, tình bạn 8 năm giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã ‘gương vỡ lại lành’?

Những khoảnh khắc bình yên, vui đùa của đôi bạn thân Đông Nhi - Noo Phước Thịnh. Những khoảnh khắc bình yên, vui đùa của đôi bạn thân Đông Nhi - Noo Phước Thịnh.

Câu chuyện “bằng mặt không bằng lòng” của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh bắt nguồn từ tin đồn cho rằng nam ca sĩ đã hủy show diễn vào phút cuối vì thấy poster in hình mình nhỏ hơn Đông Nhi. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã lên tiếng phủ nhận.