Ngày 6/1, Lâm Tâm Như đã thuận lợi hạ sinh một bé gái nặng 3,3 kg. Theo thông tin từ báo chí Đài Loan, hiện giờ tình hình sức khỏe của Lâm Tâm Như ổn định, tâm trạng rất vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra nữ diễn viên còn chia sẻ thêm em bé được thừa hưởng hai lúm đồng tiền ở hai bên má của bố mẹ, rất xinh xắn và ngoan ngoãn.

Sau khi đứa con đầu lòng ra đời, cặp vợ chồng quyền lực vẫn chưa nghĩ ra tên em bé nên tạm gọi là “tiểu thiên thần”. Tuy nhiên hiện tại, em bé đã có biệt danh ở nhà, và theo fan của nàng Hạ Tử Vy tiết lộ thì biệt danh dễ thương đó là “Tiểu Hải Độn” - “Cá heo nhỏ”. Người hâm mộ rất thích thú với biệt danh này và còn đặt thêm một cái tên khác là “cá heo thiên thần” cho tiểu công chúa nhà Hoa - Như. 

Lâm Tâm Như hiện đang vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ ba người. Lâm Tâm Như hiện đang vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ ba người.

Ngoài ra, sau khi tin vui Lâm Tâm Như hạ sinh con đầu lòng được công bố trên báo chí, bạn bè thân thiết của nữ diễn viên là các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng trên trang weibo cá nhân.

Bộ tứ Hoàn Châu Cách Cách gửi lời chúc mừng. Triệu Vy: “Hoàn Châu đời thứ hai thêm thành viên mới. Một sự xuất hiện tươi đẹp, một tương lai tươi đẹp!”;  Phạm Băng Băng: “Tâm Như yếu dấu, vất vả rồi! Chúc phúc cho công chúa nhỏ lớn lên khoẻ mạnh, vui vẻ, và vô ưu vô lự”; Tô Hữu Bằng: “Chào mừng công chúa nhỏ, một nhà ba thành viên cùng ăn Tết!”. Ngoài ra các ngôi sao như Thư Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Lý Băng Băng, Trần Khôn, Từ Nhược Tuyên, Trần Nghiên Hy… cũng gửi lời chung vui với gia đình nữ diễn viên.

Hiện tại Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều rất hạnh phúc khi được lên thiên chức làm cha, mẹ sau nhiều tháng ngày mong đợi. Hiện tại Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều rất hạnh phúc khi được lên thiên chức làm cha, mẹ sau nhiều tháng ngày mong đợi.