Mới đây, Taylor SwiftTom Hiddleston lại bị bắt gặp tình cảm ở Ý. Họ thoải mái khóa môi nhau trước ống kính. Cũng vì loạt ảnh này, Taylor vướng nghi vấn nâng ngực khi vòng một của cô nảy nở hơn trước.

Nguồn tin cho hay, Taylor thực sự cảm nắng vì chàng Loki đẹp trai. Cô không thể rời xa anh nửa bước.

Sau hơn 10 ngày hẹn hò, Tom và Taylor Swift lại hôn nhau trước ống kính

Hai người họ dính như sam và khóa môi nồng nàn hôm 27/6 tại Ý. Hai người họ dính như sam và khóa môi nồng nàn hôm 27/6 tại Ý.

Sau hơn 10 ngày hẹn hò, Tom và Taylor Swift lại hôn nhau trước ống kính

Sau hơn 10 ngày hẹn hò, Tom và Taylor Swift lại hôn nhau trước ống kính

Họ cùng ăn tối. Họ cùng ăn tối.

Trước đó, hình ảnh ôm hôn tình tứ của cặp đôi tại bờ biển bang Rhode Island, Mỹ do tờ The Sun độc quyền phát hành đã trở thành tiêu điểm bàn tán trong suốt những ngày qua. Sau đó, chuyện tình cảm của họ lại tiếp tục nở rộ với loạt ảnh tay trong tay vui vẻ tại đêm diễn của Selena Gomez, bạn thân của Taylor Swift, ở sân vận động Bridgestone (Nashville, bang Tennessee) vào ngày 21/6.

Họ đi cùng với vài người bạn của Taylor và không ngại có những phút giây vui vẻ. Khi Selena hát Same Old Love, Taylor còn nhún nhảy và tạo dáng bên Tom Hiddleston. Khoảnh khắc ghi lại cho thấy cô còn ôm vai và ngồi lên đùi anh.

Theo tiết lộ, Taylor chủ động mời Tom Hiddleston đến dự đêm nhạc cùng mình. Và anh rất vui vẻ đồng ý. “Họ không ngại khi vừa yêu đã vội vàng đi cùng nhau. Quan trọng họ cảm thấy hạnh phúc. Taylor cũng cần quên đi Calvin Harris”.