Mới đây, người hâm mộ của Tronie Thái Trinh được một phen phát sốt khi cặp đôi này công khai tổ chức đám cưới trên sóng truyền hình. Màn kết hợp ấn tượng mà cả hai dày công tập luyên, chuẩn bị đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả lẫn người hâm mộ.

Tronie và Thái Trinh diện áo dài truyền thống đúng với phong tục cưới của người Việt Nam. Tronie và Thái Trinh diện áo dài truyền thống đúng với phong tục cưới của người Việt Nam.
Anh chàng còn tình tứ chỉnh sửa trang phục cho “bạn gái tin đồn” trên sân khấu. Cặp đôi thi thoảng lại nhìn nhau bằng ánh mắt “đáng ngờ”. Anh chàng còn tình tứ chỉnh sửa trang phục cho “bạn gái tin đồn” trên sân khấu. Cặp đôi thi thoảng lại nhìn nhau bằng ánh mắt “đáng ngờ”.

Sau đám cưới cùng Thái Trinh, Tronie được fan bí mật tổ chức sinh nhật

Tiết mục dự thi của Tronie và Thái Trinh nhận được đánh giá cao của BGK, người hâm mộ. Tiết mục dự thi của Tronie và Thái Trinh nhận được đánh giá cao của BGK, người hâm mộ.
Niềm vui cuối ngày nhân đôi khi FC của Tronie bất ngờ xuất hiện và tổ chức cho anh chàng một buổi tiệc sinh nhật nhỏ nhưng đầy ấm áp. Niềm vui cuối ngày nhân đôi khi FC của Tronie bất ngờ xuất hiện và tổ chức cho anh chàng một buổi tiệc sinh nhật nhỏ nhưng đầy ấm áp.
Những thành viên đã đồng hành cùng Tronie từ thuở anh chàng chập chững bước chân vào showbiz đều có mặt đông đủ để mừng tuổi mới của thần tượng. Những thành viên đã đồng hành cùng Tronie từ thuở anh chàng chập chững bước chân vào showbiz đều có mặt đông đủ để mừng tuổi mới của thần tượng.

Sau đám cưới cùng Thái Trinh, Tronie được fan bí mật tổ chức sinh nhật

Mặc dù khá trễ, song vẫn có rất đông Tronists nán lại tham dự bữa tiệc sinh nhật muộn đầy bất ngờ và ý nghĩa này. Mặc dù khá trễ, song vẫn có rất đông Tronists nán lại tham dự bữa tiệc sinh nhật muộn đầy bất ngờ và ý nghĩa này.