Hai anh em Khắc Việt - Khắc Hưng đã, đang là những cái tên được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Nếu Khắc Hưng tập trung phát triển sự nghiệp với vai trò nhà sản xuất âm nhạc thì anh trai Khắc Việt lại thành công khi vừa là nhạc sĩ, ca sĩ với nhiều hit đình đám như Yêu lại từ đầu, Quên, Mất cảm giác yêu, Anh khác hay em khác,

Vốn thuộc tuýp người đơn giản, Khắc Việt lựa chọn cho mình cách sống giản dị không bon chen showbiz cũng nói không với scandal. Thậm chí, trang phục đời thường của anh cũng khá thoải mái với quần jeans, áo thun hoặc sơ-mi, chính vì thế, không ít lần nam ca sĩ được các fan gọi vui là “trai quê”.

Vốn là người giản dị, không cầu kỳ ăn mặc nên không ít lần Khắc Việt được mọi người gọi là “trai quê”. Vốn là người giản dị, không cầu kỳ ăn mặc nên không ít lần Khắc Việt được mọi người gọi là “trai quê”.

Tuy nhiên khi xuất hiện trên sân khấu, hình ảnh mà Khắc Việt lựa chọn là sự chỉn chu, chuẩn mực nhưng không kém phần sang trọng. Và trong bộ ảnh thời trang mới này, nam ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã liên tục biến hóa với nhiều phong cách khác nhau: khi lịch lãm, nam tính, khi lại hơi “ngông” và có phần nổi loạn nhờ cách phối đồ, tạo dáng ấn tượng dù vẫn khoác lên mình những bộ veston quen thuộc.

Mới đây, Khắc Việt quyết định “lột xác” với hình ảnh cực kỳ nam tính, lịch lãm. Mới đây, Khắc Việt quyết định “lột xác” với hình ảnh cực kỳ nam tính, lịch lãm.

Sau 8 năm, giờ Khắc Việt mới lột xác thế này!

Quần tây, áo sơ mi hay những bộ vest lịch lãm là sự lựa chọn hàng đầu của nam ca sĩ thay vì áo thun, quần jean trẻ trung, năng động. Quần tây, áo sơ mi hay những bộ vest lịch lãm là sự lựa chọn hàng đầu của nam ca sĩ thay vì áo thun, quần jean trẻ trung, năng động.
Theo chia sẻ của nam ca sĩ, trong thời gian tới anh sẽ thường xuyên làm mới hình ảnh của mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, trong thời gian tới anh sẽ thường xuyên làm mới hình ảnh của mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán.
Tuy nhiên, sự thay đổi và làm mới hình ảnh của Khắc Việt sẽ ở trong một chuẩn mực nhất định chứ không vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, sự thay đổi và làm mới hình ảnh của Khắc Việt sẽ ở trong một chuẩn mực nhất định chứ không vượt quá giới hạn.
Hiện tại, Khắc Việt và ê-kíp đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cho dự án phim ngắn Yêu dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 7. Đây được xem là dự án “bom tấn” mở đầu cho chuỗi những dự án của Khắc Việt trong năm 2016 này. Hiện tại, Khắc Việt và ê-kíp đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cho dự án phim ngắn Yêu dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 7. Đây được xem là dự án “bom tấn” mở đầu cho chuỗi những dự án của Khắc Việt trong năm 2016 này.
Bộ ảnh mới của Khắc Việt được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Duy, make-up Chiyo Đoan Trang, stylist Thiên Thanh và costume Thuận Nguyễn. Bộ ảnh mới của Khắc Việt được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Duy, make-up Chiyo Đoan Trang, stylist Thiên Thanh và costume Thuận Nguyễn.