Chiều 7/2, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh tượng sáp của loạt nghệ sĩ Hoa ngữ được triển lãm tại Thành Đô. Cư dân mạng cho rằng, những tượng sáp này không giống thật, việc làm cẩu thả cho thấy sự thiếu tôn trọng của họ với những nghệ sĩ. Đây cũng không phải lần đầu tiên các sao rơi vào tình trạng này.

Trả lời phỏng vấn, Phạm Băng Băng cho biết cô quá bận rộn nên không kịp đọc báo. Nhưng cô cũng giật mình khi bị làm phiền vào ngày sát Tết.

 Tượng sáp nhái Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng được triển lãm. Tượng sáp nhái Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng được triển lãm.
 Nhiều ý kiến cho rằng tượng sáp này béo và già so với người thật. Nhiều ý kiến cho rằng tượng sáp này béo và già so với người thật.
 Tượng sáp của nhân vật Tứ Gia - Ngô Kỳ Long. Đây là tượng sáp hiếm hoi được khen đẹp trong lần này. Tượng sáp của nhân vật Tứ Gia - Ngô Kỳ Long. Đây là tượng sáp hiếm hoi được khen đẹp trong lần này.
 Maggie Q cũng giật mình khi nhìn thấy tượng sáp từ hình tượng nhân vật Nikita của mình. Maggie Q cũng giật mình khi nhìn thấy tượng sáp từ hình tượng nhân vật Nikita của mình.
 Người hâm mộ Lý Tiểu Long bức xúc vì tượng sáp như trở thành người khác. Người hâm mộ Lý Tiểu Long bức xúc vì tượng sáp như trở thành người khác.
 Có ai nhận ra đây là tượng sáp của Huỳnh Hiểu Minh? Tượng sáp bị cho khác xa người thật đến 100%. Có ai nhận ra đây là tượng sáp của Huỳnh Hiểu Minh? Tượng sáp bị cho khác xa người thật đến 100%.
 Chân Tử Đan và hình tượng Diệp Vấn cũng bị tạc tượng dù trông ngố hơn rất nhiều. Chân Tử Đan và hình tượng Diệp Vấn cũng bị tạc tượng dù trông ngố hơn rất nhiều.