Dung mạo của em trai Go Ara khác biệt so với nữ diễn viên, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi. Dung mạo của em trai Go Ara khác biệt so với nữ diễn viên, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi.
 Ít ai nhận ra nhạc sĩ Park Shin Won là anh trai của Park Shin Hye bởi họ không có nét tương đồng trên gương mặt. Nữ diễn viên Người thừa kế sở hữu những nét khá hài hòa hơn người anh. Ít ai nhận ra nhạc sĩ Park Shin Won là anh trai của Park Shin Hye bởi họ không có nét tương đồng trên gương mặt. Nữ diễn viên Người thừa kế sở hữu những nét khá hài hòa hơn người anh.
 Han Ga In có khuôn mặt nhỏ nhắn hơn người chị ruột. Hai chị em nữ diễn viên cũng có nét đẹp riêng. Han Ga In có khuôn mặt nhỏ nhắn hơn người chị ruột. Hai chị em nữ diễn viên cũng có nét đẹp riêng.
 Năm ngoái, bức ảnh em gái Song Seul Ki của nam diễn viên Song Joong Ki gây xôn xao người hâm mộ bởi sự khác biệt khá lớn. Trong những bức ảnh chụp cùng em gái, mỹ nam xứ Hàn là người anh trai khá ân cần, chu đáo. Năm ngoái, bức ảnh em gái Song Seul Ki của nam diễn viên Song Joong Ki gây xôn xao người hâm mộ bởi sự khác biệt khá lớn. Trong những bức ảnh chụp cùng em gái, mỹ nam xứ Hàn là người anh trai khá ân cần, chu đáo.
 Nữ ca sĩ Kim Wan Sun khá gầy gò, trong khi đó em gái của cô mang thân hình đồ sộ và giản dị. Nữ ca sĩ Kim Wan Sun khá gầy gò, trong khi đó em gái của cô mang thân hình đồ sộ và giản dị.
 Minh tinh màn ảnh Hàn thập niên 90 Shim Eun Ha là chị của 2 cô em gái Shin Bo Ri và Shim Ban Ya. Cả hai đều kém sắc so với chị gái. Minh tinh màn ảnh Hàn thập niên 90 Shim Eun Ha là chị của 2 cô em gái Shin Bo Ri và Shim Ban Ya. Cả hai đều kém sắc so với chị gái.