Sáng 13/9, hai ngôi sao TVB đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè để cùng SCTV-TVB tổ chức Trung thu ấm áp, trao 150 triệu và 50 phần quà gồm bánh trung thu và đồ chơi cho các bé tại đây. 

 Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã có những hoạt động khá sôi nổi tại TP HCM trước khi lên máy bay về nước vào sáng 14/9. Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã có những hoạt động khá sôi nổi tại TP HCM trước khi lên máy bay về nước vào sáng 14/9.

Sầm Lệ Hương xúc động khi thăm các em khuyết tật

 Sầm Lệ Hương mang từng chiếc bánh trung thu và đồ chơi đến tận tay các em nhỏ. Sầm Lệ Hương mang từng chiếc bánh trung thu và đồ chơi đến tận tay các em nhỏ.
 Mã Quốc Minh Mã Quốc Minh
 Ê-kíp TVB trao quà cho các lãnh đạo của đơn vị. Ê-kíp TVB trao quà cho các lãnh đạo của đơn vị.
 Sau phần phát quà, các nghệ sĩ được những em nhỏ tặng những tiết mục văn nghệ. Sau phần phát quà, các nghệ sĩ được những em nhỏ tặng những tiết mục văn nghệ.
 Các em bé mồ côi, khuyết tận với nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung niềm vui khi được nhiều mạnh thường quân đến thăm. Các bé cùng nhau hát bài Ngày đầu tiên đi học và Tết trung thu để dành tặng các vị khách. Các em bé mồ côi, khuyết tận với nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung niềm vui khi được nhiều mạnh thường quân đến thăm. Các bé cùng nhau hát bài Ngày đầu tiên đi học Tết trung thu để dành tặng các vị khách.

Sầm Lệ Hương xúc động khi thăm các em khuyết tật

 Mã Quốc Minh hát theo các bé bằng ngôn ngữ hình thể. Mã Quốc Minh hát theo các bé bằng ngôn ngữ hình thể.

Sầm Lệ Hương xúc động khi thăm các em khuyết tật

 Sầm Lệ Hương xúc động với tình cảm mà các em thiếu nhi dành cho đoàn TVB. Sầm Lệ Hương xúc động với tình cảm mà các em thiếu nhi dành cho đoàn TVB.

Sầm Lệ Hương xúc động khi thăm các em khuyết tật