Sau lễ ra mắt báo chí vào buổi chiều 12/9, hai ngôi sao TVB Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương có 30 phút nghỉ ngơi sau đó cùng ê-kíp Hồng Kông có bữa tiệc tối thân mật cùng khách mời và giới truyền thông. Sau lễ ra mắt báo chí vào buổi chiều 12/9, hai ngôi sao TVB Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương có 30 phút nghỉ ngơi sau đó cùng ê-kíp Hồng Kông có bữa tiệc tối thân mật cùng khách mời và giới truyền thông.
 Trong buổi tiệc thân mật, quý ông độc thân để lại ấn tượng đẹp trong mắt công chúng Việt Nam bởi sự thân thiện. Sau phần chia sẻ, giao lưu cùng mọi người, nam diễn viên liên tiếp thể hiện hai ca khúc gửi tặng mọi người. Trong buổi tiệc thân mật, quý ông độc thân để lại ấn tượng đẹp trong mắt công chúng Việt Nam bởi sự thân thiện. Sau phần chia sẻ, giao lưu cùng mọi người, nam diễn viên liên tiếp thể hiện hai ca khúc gửi tặng mọi người.
 Mã Quốc Minh xuống tận chỗ ngồi của mọi người để bắt tay cảm ơn. Mã Quốc Minh xuống tận chỗ ngồi của mọi người để bắt tay cảm ơn.

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 3

 Sự thân thiện, cởi mở của diễn viên TVB khiến nhiều người hâm mộ phấn khích. Sự thân thiện, cởi mở của diễn viên TVB khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 5

 Anh liên tiếp hát 2 ca khúc để gửi tặng khán giả Việt Nam. Anh liên tiếp hát 2 ca khúc để gửi tặng khán giả Việt Nam.

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 7

 Mã Quốc Minh không xa lạ với người hâm mộ bởi các phim Công chúa giá đáo, Bao la vùng trời 2, Hàn Sơn Tiềm Long, Danh gia vọng tộc, Sứ mệnh 36 giờ 2, Nữ quyền, Hồi đáo tam quốc, Đại Nội thị vệ, … Mã Quốc Minh không xa lạ với người hâm mộ bởi các phim Công chúa giá đáo, Bao la vùng trời 2, Hàn Sơn Tiềm Long, Danh gia vọng tộc, Sứ mệnh 36 giờ 2, Nữ quyền, Hồi đáo tam quốc, Đại Nội thị vệ, …
 Sầm Lệ Hương cũng không kém cạnh bạn diễn khi thể hiện hai bài hát sôi động dành tặng người hâm mộ. Sầm Lệ Hương cũng không kém cạnh bạn diễn khi thể hiện hai bài hát sôi động dành tặng người hâm mộ.
 Sầm Lệ Hương diễn rất sung. Sầm Lệ Hương diễn rất sung.

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 11

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 12

Sầm Hương hát cực sung, Mã Quốc Minh bắt tay từng khán giả ảnh 13

 Xuống máy bay từ trưa, hai diễn viên TVB liên tiếp thực hiện các hoạt động không kịp nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ Việt khiến cả hai không thấy mệt mỏi. Xuống máy bay từ trưa, hai diễn viên TVB liên tiếp thực hiện các hoạt động không kịp nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ Việt khiến cả hai không thấy mệt mỏi.
 Kết thúc sự kiện lúc tối muộn. Cả hai được đoàn hộ tống về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục lịch trình khá bận rộn vào ngày 13/9. Kết thúc sự kiện lúc tối muộn. Cả hai được đoàn hộ tống về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục lịch trình khá bận rộn vào ngày 13/9.