Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt tin nhắn gạ gẫm được cho là của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc gửi đến các diễn viên nữ và rủ tham gia phim hài có cảnh nóng. Thậm chí, anh còn chủ động gợi ý hẹn ở nơi vắng vẻ như khách sạn để hướng dẫn.

Khi được liên hệ để tìm hiểu sự việc, Phạm Nguyên Bắc chỉ trả lời ngắn gọn anh đang điều tra lại và sẽ phản hồi sau.

Phạm Nguyên Bắc (áo đỏ) và diễn viên Quang Tèo tại họp báo phim hài Tết hồi đầu năm 2017. Phạm Nguyên Bắc (áo đỏ) và diễn viên Quang Tèo tại họp báo phim hài Tết hồi đầu năm 2017.
Một trong số những đoạn chat được cho là của Phạm Nguyên Bắc bị đưa lên mạng. Một trong số những đoạn chat được cho là của Phạm Nguyên Bắc bị đưa lên mạng.

Ngoài ra, một vài bức ảnh nóng của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc với 3 cô gái khoả thân cũng khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Nhiều người dự đoán những cô gái này đều là diễn viên? Tuy nhiên, khi xem những bức ảnh ấy, một vài ý kiến có người cho rằng 2 trong 3 ảnh là ảnh ghép.

Bức ảnh số 1 và số 2 (từ trái qua) được nhiều người cho rằng là ảnh ghép? Bức ảnh số 1 và số 2 (từ trái qua) được nhiều người cho rằng là ảnh ghép?

Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng phản hồi, tuy nhiên qua đây, khán giả càng thêm tin vào chuyện đổi tình lấy vai diễn, lấy danh tiếng trong ngành giới giải trí. Phải chăng, để có cơ hội phát triển sự nghiệp và mong muốn được nổi tiếng, những cô gái trẻ đôi khi phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ.