Kể từ khi đóng chung phim Sứ mệnh trái tim, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh liên tục vướng vào nghi vấn “phim giả tình thật”. Mặc dù cả hai đều giữ im lặng trước tin đồn nhưng các fan không khỏi khẳng định họ đang hẹn hò khi mật độ xuất hiện bên nhau ngày một nhiều.

Đồng thời, Võ Cảnh không ít lần hết lời khen ngợi Angela Phương Trinh: “Trinh là người tốt. Đến giờ, tôi chưa thấy khuyết điểm của cô ấy. Khi yêu ai đó, tôi chỉ xem người ta thế nào với mình còn những thứ khác tôi không quan trọng, kể cả những ồn ào về tình yêu…”.

Fan khẳng định Võ Cảnh đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình Angela Phương Trinh. Fan khẳng định Võ Cảnh đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình Angela Phương Trinh.
Cặp đôi vô tư ôm nhau giữa chốn đông người… Cặp đôi vô tư ôm nhau giữa chốn đông người…

Mới đây, người hâm mộ còn tình cờ bắt gặp cặp đôi đang đi hẹn hò với nhau sau khi trở về từ chuyến du lịch ở Đà Nẵng. Không chỉ cùng dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh còn bị bắt gặp mặc áo đôi, đi ăn hột vịt lộn giản dị.

Cả hai thân mật dùng bữa tối ở một nhà hàng sang trọng. Cả hai thân mật dùng bữa tối ở một nhà hàng sang trọng.
Sau đó cùng đi uống bia… Tuy nhiên, mỗi người đều bận rộn với điện thoại. Sau đó cùng đi uống bia… Tuy nhiên, mỗi người đều bận rộn với điện thoại.
Hôm sau, cặp đôi còn bị bắt gặp đi ăn hột vịt lộn. Hôm sau, cặp đôi còn bị bắt gặp đi ăn hột vịt lộn.