Rời cuộc đua trên sân khấu “The Voice 2015”, Phương Vũ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả bởi giọng ca nội lực, nồng cháy. Trở về sau cuộc thi, ngoài việc duy trì niềm đam mê ca hát với những dự án âm nhạc sắp ra mắt, “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” tiếp tục với công việc kế toán và chăm sóc mái ấm gia đình nhỏ. Rời cuộc đua trên sân khấu “The Voice 2015”, Phương Vũ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả bởi giọng ca nội lực, nồng cháy. Trở về sau cuộc thi, ngoài việc duy trì niềm đam mê ca hát với những dự án âm nhạc sắp ra mắt, “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” tiếp tục với công việc kế toán và chăm sóc mái ấm gia đình nhỏ.
 Dù không cố tình giấu kín nhưng ít ai biết được Phượng Vũ đã kết hôn vào cuối năm 2014. Có cuộc sống gia đình hạnh phúc, ông xã là người ủng hộ vợ tuyệt đối khi cô theo con đường ca hát. Dù không cố tình giấu kín nhưng ít ai biết được Phượng Vũ đã kết hôn vào cuối năm 2014. Có cuộc sống gia đình hạnh phúc, ông xã là người ủng hộ vợ tuyệt đối khi cô theo con đường ca hát.
 Đám cưới diễn ra 9 tháng trước, Phượng Vũ thể hiện tài năng thiên bẩm của mình khi đã gửi đến khách mời một đêm độc diễn trên sân khấu. Đám cưới diễn ra 9 tháng trước, Phượng Vũ thể hiện tài năng thiên bẩm của mình khi đã gửi đến khách mời một đêm độc diễn trên sân khấu.
 Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu chịu chơi khi quậy tưng bừng với hàng loạt những bài hit đình đám khuấy động tiệc cưới. Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu chịu chơi khi quậy tưng bừng với hàng loạt những bài hit đình đám khuấy động tiệc cưới.
 Cô không quên dành tặng chú rể 1 bài tỏ tình Cô không quên dành tặng chú rể 1 bài tỏ tình
 Phượng Vũ làm cô dâu đơn giả nhưng vẫn rạng rỡ với nụ cười viên mãn, hạnh phúc. Chú rể rất điển trai và khá hiền lành. Phượng Vũ làm cô dâu đơn giả nhưng vẫn rạng rỡ với nụ cười viên mãn, hạnh phúc. Chú rể rất điển trai và khá hiền lành.
 Cả hai “khóa môi” trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn bè, người thân. Cả hai “khóa môi” trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn bè, người thân.
 Giây phút hạnh phúc của cô nàng. Giây phút hạnh phúc của cô nàng.
 Đó chưa phải là phong cách của Phượng Vũ, cô dâu còn xuống tận từng bàn để hát hò và khuấy động không khí. Đó chưa phải là phong cách của Phượng Vũ, cô dâu còn xuống tận từng bàn để hát hò và khuấy động không khí.

Rò rỉ ảnh cưới cách đây 1 năm của cô gái vừa ăn vừa hát Phượng Vũ ảnh 9

Rò rỉ ảnh cưới cách đây 1 năm của cô gái vừa ăn vừa hát Phượng Vũ ảnh 10

 Phượng Vũ và chồng khá đẹp đôi, Phượng Vũ và chồng khá đẹp đôi,
 Được biết sau cuộc thi, Phượng Vũ trở về Hải Phòng để sắp xếp công việc sau đó chuyển hẳn vào TP.HCM để tung các sản phẩm âm nhạc dưới sự hỗ trợ của Mr Đàm. Ông xã của cô cũng sẽ chuyển công tác vào Nam để hỗ trợ cho vợ. Được biết sau cuộc thi, Phượng Vũ trở về Hải Phòng để sắp xếp công việc sau đó chuyển hẳn vào TP.HCM để tung các sản phẩm âm nhạc dưới sự hỗ trợ của Mr Đàm. Ông xã của cô cũng sẽ chuyển công tác vào Nam để hỗ trợ cho vợ.

Rò rỉ ảnh cưới cách đây 1 năm của cô gái vừa ăn vừa hát Phượng Vũ ảnh 13