Tối 20/4, NTK Kim Khanh đã tiếp tục mở rộng thương hiệu với cửa hàng thứ hai tại TP.HCM. Tham gia lễ khai trương là những người bạn thân thiết của cô: diễn viên Khánh My, ca sĩ Bảo Anh, Phan Lê Ái Phương, Hương Tràm, Emily, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung.

NTK quyến rũ bậc nhất làng mẫu gây ấn tượng mạnh với trang phục phóng khoáng, gợi cảm - quần jeans rách kết hợp với áo cúp ngực, phối với giày cao gót cùng màu. NTK quyến rũ bậc nhất làng mẫu gây ấn tượng mạnh với trang phục phóng khoáng, gợi cảm - quần jeans rách kết hợp với áo cúp ngực, phối với giày cao gót cùng màu.

Quỳnh Châu  Ái Phương diện đồ đôi, Khánh My đeo phụ kiện gần 1 tỷ đến chúc mừng NTK Kim Khanh

Bảo Anh thân thiết với NTK Kim Khanh như chị em gái. Cô là ca sĩ đầu tiên đến tham dự lễ khai trương. Bảo Anh thân thiết với NTK Kim Khanh như chị em gái. Cô là ca sĩ đầu tiên đến tham dự lễ khai trương.

Quỳnh Châu  Ái Phương diện đồ đôi, Khánh My đeo phụ kiện gần 1 tỷ đến chúc mừng NTK Kim Khanh

Bạn gái Hồ Quang Hiếu diện trang phục trắng với những đường cut out sexy do Kim Khanh thiết kế riêng. Bạn gái Hồ Quang Hiếu diện trang phục trắng với những đường cut out sexy do Kim Khanh thiết kế riêng.
Nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương… Nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương…
…và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có mặt khá sớm để chúc mừng ngày vui của Kim Khanh. …và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có mặt khá sớm để chúc mừng ngày vui của Kim Khanh.
Đều sở hữu vóc người thanh thoát nhưng không kém phần gợi cảm, cả hai mỹ nhân bất ngờ diện đồ đôi tone hồng ngọt ngào để “đọ dáng”. Đều sở hữu vóc người thanh thoát nhưng không kém phần gợi cảm, cả hai mỹ nhân bất ngờ diện đồ đôi tone hồng ngọt ngào để “đọ dáng”.
Cả hai “nàng thơ” của NTK Kim Khanh đều phải lòng họa tiết hoa hồng thêu tay kỳ công và kiểu váy khoe khéo đường cong cơ thể. Cả hai “nàng thơ” của NTK Kim Khanh đều phải lòng họa tiết hoa hồng thêu tay kỳ công và kiểu váy khoe khéo đường cong cơ thể.
Quỳnh Châu đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trẻ khi bên cạnh việc xuất hiện trong các show diễn thời trang lớn. Quỳnh Châu đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trẻ khi bên cạnh việc xuất hiện trong các show diễn thời trang lớn.
Ái Phương cũng đang khẳng định mình với những bài hit được nhiều người yêu thích, gần đây nhất ca khúc Cảm ơn vì đã nói câu từ chối “đốn tim” cộng đồng mạng bởi ca từ gần gũi, đánh trúng tâm lý đám đông. Ái Phương cũng đang khẳng định mình với những bài hit được nhiều người yêu thích, gần đây nhất ca khúc Cảm ơn vì đã nói câu từ chối “đốn tim” cộng đồng mạng bởi ca từ gần gũi, đánh trúng tâm lý đám đông.

Quỳnh Châu  Ái Phương diện đồ đôi, Khánh My đeo phụ kiện gần 1 tỷ đến chúc mừng NTK Kim Khanh

Khánh My xuất hiện với trang phục gợi cảm, tôn lên những đường cong quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn. Khánh My xuất hiện với trang phục gợi cảm, tôn lên những đường cong quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Quỳnh Châu  Ái Phương diện đồ đôi, Khánh My đeo phụ kiện gần 1 tỷ đến chúc mừng NTK Kim Khanh

Cách kết hợp trang phục khéo léo, tinh tế giúp nữ diễn viên Tình xuyên biên giới chiếm được nhiều cảm tình. Cách kết hợp trang phục khéo léo, tinh tế giúp nữ diễn viên Tình xuyên biên giới chiếm được nhiều cảm tình.
Á hậu Diễm Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé trong set đồ quyến rũ. Á hậu Diễm Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé trong set đồ quyến rũ.
Hương Tràm chuộng phong cách sexy và đặt hàng Kim Khanh may riêng cho mình. Hương Tràm chuộng phong cách sexy và đặt hàng Kim Khanh may riêng cho mình.
Emily khoe lưng trần quyến rũ trong tone xanh sang trọng. Emily khoe lưng trần quyến rũ trong tone xanh sang trọng.
Á hậu Thùy Dung khoe đường cong gợi cảm trong chiếc váy xanh chấm bi ôm sát. Á hậu Thùy Dung khoe đường cong gợi cảm trong chiếc váy xanh chấm bi ôm sát.