Diễm Hương lần đầu công khai bạn trai mới vào tháng 8 năm 2014, ngay trong buổi sinh nhật của mình. Đến tháng 1 năm 2015 cô  cùng người yêu hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng. Bé Noah chính là kết tinh tình yêu của Diễm Hương và chồng sau những tháng ngày gian nan. Khi những hình ảnh đầu tiên của bé trong đám cưới của bố mẹ được tung lên mạng, không ít người đã phải trầm trồ trước dung nhan của “hotboy tương lai” với đôi má bầu bĩnh, ánh mắt lanh lợi và mái tóc xoăn đáng yêu.

Quý tử nhà Diễm Hương: Hotboy nhí mới nhất của showbiz Việt ảnh 0

 Diễm Hương “giấu” con rất kỹ. Bức ảnh đầu tiên của cậu bé trên Facebook của cô thì lộ mỗi phần… mông. Diễm Hương “giấu” con rất kỹ. Bức ảnh đầu tiên của cậu bé trên Facebook của cô thì lộ mỗi phần… mông.
 Lần đầu tiên “ra mắt” công chúng của bé Noah là trong đám cưới của bố mẹ vào cuối tháng 11 vừa qua. Lần đầu tiên “ra mắt” công chúng của bé Noah là trong đám cưới của bố mẹ vào cuối tháng 11 vừa qua.
 Hoa hậu nở nụ cười viên mãn bên chồng và con trai. Hoa hậu nở nụ cười viên mãn bên chồng và con trai.
 Cậu bé có khuôn mặt dễ thương, sáng láng và đặc biệt là mái tóc xoăn có một không hai. Cậu bé có khuôn mặt dễ thương, sáng láng và đặc biệt là mái tóc xoăn có một không hai.
 Nụ cười “hết cỡ” của cậu bé khiến ai nhìn cũng vui lây. Nụ cười “hết cỡ” của cậu bé khiến ai nhìn cũng vui lây.
 Cũng nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác. Cũng nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác.
 “Chuột” Noah ngộ nghĩnh đáng yêu. “Chuột” Noah ngộ nghĩnh đáng yêu.

Quý tử nhà Diễm Hương: Hotboy nhí mới nhất của showbiz Việt ảnh 8

 Nhiều người đánh giá Noah thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ. Nhiều người đánh giá Noah thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ.
 Cậu bé đang cùng bố mẹ “du hí” tại Pháp trong kỳ trăng mật. Cậu bé đang cùng bố mẹ “du hí” tại Pháp trong kỳ trăng mật.

Quý tử nhà Diễm Hương: Hotboy nhí mới nhất của showbiz Việt ảnh 11

 Chụp hình cùng nam diễn viên nổi tiếng Alec Baldwin. Chụp hình cùng nam diễn viên nổi tiếng Alec Baldwin.
 Bé con chưa tròn năm này chính là niềm tự hào không gì sánh nổi của hoa hậu Diễm Hương. Bé con chưa tròn năm này chính là niềm tự hào không gì sánh nổi của hoa hậu Diễm Hương.
 Là kết tinh tình yêu giữa người đẹp và ông xã Quang Huy. Là kết tinh tình yêu giữa người đẹp và ông xã Quang Huy.

Quý tử nhà Diễm Hương: Hotboy nhí mới nhất của showbiz Việt ảnh 15

 Hãy cùng chúc cho Diễm Hương tìm được bến đỗ bình yên trong suốt cuộc đời mình bên gia đình nhỏ bé, đáng yêu này. Hãy cùng chúc cho Diễm Hương tìm được bến đỗ bình yên trong suốt cuộc đời mình bên gia đình nhỏ bé, đáng yêu này.