Tối qua (28/6), giọng ca Á quân Thần tượng Bolero 2016 - Hoàng Ngọc Sơn vừa tổ chức đêm nhạc riêng của mình tại một phòng trà ở TP. HCM. Đặc biệt hơn là sự góp mặt của HLV Quang Lê với vai trò MV trong đêm nhạc của học trò cưng. Trong đêm nhạc, tất cả khoe giọng hát ngọt ngào của mình trong những tình khúc Bolero bất hủ, đi cùng năm tháng. Đêm nhạc còn có sự góp giọng của con nuôi Quang Lê - Phương Mỹ Chi, cùng các học trò của Quang Lê như: Lý Thu Thảo, Hùng Cường, Mạnh Đồng, Triều Quân, Trương Diễm, Trường Tam..

Điều đặc biệt trong minishow lần này, thay vì khoe giọng hát cùng các học trò, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Điều đặc biệt trong minishow lần này, thay vì khoe giọng hát cùng các học trò, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Quang Lê dẫn Phương Mỹ Chi tham gia minishow của học trò Thần Tượng Bolero  Ngọc Sơn ảnh 1

Với chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình với vai trò MC. Với chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình với vai trò MC.

Quang Lê dẫn Phương Mỹ Chi tham gia minishow của học trò Thần Tượng Bolero  Ngọc Sơn ảnh 3

Phương Mỹ Chi đem đến cho khán giả và khách mời những ca khúc dân ca thấm đượm qua chất giọng ngọt ngào của mình Phương Mỹ Chi đem đến cho khán giả và khách mời những ca khúc dân ca thấm đượm qua chất giọng ngọt ngào của mình
Giọng ca nhí ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn. Giọng ca nhí ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn.

Quang Lê dẫn Phương Mỹ Chi tham gia minishow của học trò Thần Tượng Bolero  Ngọc Sơn ảnh 6

Hoàng Ngọc Sơn cùng Lý Thu Thảo … Hoàng Ngọc Sơn cùng Lý Thu Thảo …
Alan Hùng Cường Alan Hùng Cường
Trương Diễm Trương Diễm
Trường Tam Trường Tam