Vừa qua, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tổ chức một buổi fan meeting tại TP HCM. Trong không khí ấm cúng, bên cạnh rất nhiều người hâm mộ từ các tỉnh thành còn có sự xuất hiện của một số đồng nghiệp thân thiết của chân dài sinh năm 1994 như MC Hoàng Oanh, BB Trần. Được biết, do vướng lịch làm việc nên Diễm My 9X đành “lỡ hẹn” với Quỳnh Châu và không thể góp mặt tại buổi fan meeting.

Hoàng Oanh đến từ rất sớm để ủng hộ cô bạn thân. Hoàng Oanh đến từ rất sớm để ủng hộ cô bạn thân.
Hai người đẹp “tình tứ” tại sự kiện. Hai người đẹp “tình tứ” tại sự kiện.
Trong buổi giao lưu, Quỳnh Châu đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ lẫn khó khăn trong năm 2016 vừa qua. Trong buổi giao lưu, Quỳnh Châu đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ lẫn khó khăn trong năm 2016 vừa qua.
BB Trần cũng có mặt trong buổi fan meeting. BB Trần cũng có mặt trong buổi fan meeting.

Trong buổi fan meeting, Quỳnh Châu gây ấn tượng mạnh mẽ khi vô cùng nhắng nhít và nhí nhố, trái ngược hẳn hình ảnh lạnh lùng, sang trọng trên sàn catwalk. Lần lượt “hứng chịu” những thử thách cực bá đạo từ các fan, người đẹp nhiều lần không giấu nổi sự bối rối. Đặc biệt, ngay giữa buổi giao lưu, Quang Hùng đột ngột xuất hiện tặng hoa khiến cô nàng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Quang Hùng bất ngờ xuất hiện với một món quà vô cùng đặc biệt. Quang Hùng bất ngờ xuất hiện với một món quà vô cùng đặc biệt.
Chân dài 23 tuổi không giấu nổi sự hạnh phúc trước cử chỉ lãng mạn của bạn trai. Chân dài 23 tuổi không giấu nổi sự hạnh phúc trước cử chỉ lãng mạn của bạn trai.

Quang Hùng đốn tim fan với cử chỉ lãng mạn dành cho Quỳnh Châu

Ngay sau đó, Quỳnh Châu lại khiến Quang Hùng vô cùng xúc động khi tặng bánh mừng sinh nhật anh. Ngay sau đó, Quỳnh Châu lại khiến Quang Hùng vô cùng xúc động khi tặng bánh mừng sinh nhật anh.

Quang Hùng đốn tim fan với cử chỉ lãng mạn dành cho Quỳnh ChâuQuang Hùng đốn tim fan với cử chỉ lãng mạn dành cho Quỳnh Châu

Quang Hùng đốn tim fan với cử chỉ lãng mạn dành cho Quỳnh Châu

Người hâm mộ đã dành tặng những món quà vô cùng đặc biệt cho Quỳnh Châu. Người hâm mộ đã dành tặng những món quà vô cùng đặc biệt cho Quỳnh Châu.

Quang Hùng đốn tim fan với cử chỉ lãng mạn dành cho Quỳnh Châu

Phút giây nhắng nhít của người đẹp bên bạn bè thân thiết. Phút giây nhắng nhít của người đẹp bên bạn bè thân thiết.